DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Độc đáo với những ngôi nhà cuộn tròn Độc đáo với những ngôi nhà cuộn tròn
Ngôi nhà vòm kính làm từ đất sét siêu tiết kiệm năng lượng ở Na Uy Ngôi nhà vòm kính làm từ đất sét siêu tiết kiệm năng lượng ở Na Uy
Xem Tiếp...
Du khách đến Polignano a Mare, miền Nam nước Ý sẽ có trải nghiệm vô cùng thú vị khi tới nhà hàng được xây dựng trong hang đá vôi có từ nhiều thế kỉ trước.

Trải nghiệm ẩm thực độc đáo tại nhà hàng trong hang đá vôi

       Du khách đến Polignano a Mare, miền Nam nước Ý sẽ có trải nghiệm vô cùng thú vị khi tới nhà hàng được xây dựng trong hang đá vôi có từ nhiều thế kỉ trước.
      Thị trấn Polignano a Mare là một trong những thị trấn cổ đẹp nhất ở Ý với những ngôi nhà màu trắng được xây dựng trên vách đá và rất nhiều hang động tự nhiên.
     Thị trấn này còn nổi tiếng bởi một nhà hàng độc đáo có tên gọi Grotta Palazzese được xây dựng trong hang đá vôi có từ lâu đời, nơi mà từ những năm 1700 đã là địa điểm được giới quý tộc trong vùng chọn để tổ chức các bữa tiệc lớn.
    Khách đến với nhà hàng Grotta Palazzese không chỉ thưởng thức những món ăn đẳng cấp thế giới mà còn có thể ngắm nhìn biển Adriatic, ngắm những con sóng biển vỗ vào vách đá dựng đứng phía dưới.
 
 
Nhà hàng được xây dựng dưới vòm hang đá vôi
 
 
Nội thất đơn giản không kém phần sang trọng
 
 
 
Thực khách có thể vừa ăn vừa ngắm biển đêm
 

 
 
Nhà hàng Grotta Palazzese rực rỡ ánh đèn
 

 

 

 
 
Theo Boredpanda
Thiên Bình (Vntinnhanh.vn)
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: