DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

TẶNG 15 HỌC BỔNG ( TRỊ GIÁ TỪ 2.100 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ) CHO SINH VIÊN VÀ CỬ NHÂN, KỸ SƯ MỚI RA TR TẶNG 15 HỌC BỔNG ( TRỊ GIÁ TỪ 2.100 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ) CHO SINH VIÊN VÀ CỬ..
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - THÁNG 6/2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - THÁNG 6/2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Phát hiện thêm một khu resort hồ bơi trái tim lơ lửng giữa vưc "cực độc" ngay sát Việt Nam, không đi Phát hiện thêm một khu resort hồ bơi trái tim lơ lửng giữa vưc "cực..
Thú vị bảo tàng trái cây tại Mỹ Thú vị bảo tàng trái cây tại Mỹ
Xem Tiếp...
There are no translations available

Du khách đến Polignano a Mare, miền Nam nước Ý sẽ có trải nghiệm vô cùng thú vị khi tới nhà hàng được xây dựng trong hang đá vôi có từ nhiều thế kỉ trước.

Trải nghiệm ẩm thực độc đáo tại nhà hàng trong hang đá vôi

       Du khách đến Polignano a Mare, miền Nam nước Ý sẽ có trải nghiệm vô cùng thú vị khi tới nhà hàng được xây dựng trong hang đá vôi có từ nhiều thế kỉ trước.
      Thị trấn Polignano a Mare là một trong những thị trấn cổ đẹp nhất ở Ý với những ngôi nhà màu trắng được xây dựng trên vách đá và rất nhiều hang động tự nhiên.
     Thị trấn này còn nổi tiếng bởi một nhà hàng độc đáo có tên gọi Grotta Palazzese được xây dựng trong hang đá vôi có từ lâu đời, nơi mà từ những năm 1700 đã là địa điểm được giới quý tộc trong vùng chọn để tổ chức các bữa tiệc lớn.
    Khách đến với nhà hàng Grotta Palazzese không chỉ thưởng thức những món ăn đẳng cấp thế giới mà còn có thể ngắm nhìn biển Adriatic, ngắm những con sóng biển vỗ vào vách đá dựng đứng phía dưới.
 
 
Nhà hàng được xây dựng dưới vòm hang đá vôi
 
 
Nội thất đơn giản không kém phần sang trọng
 
 
 
Thực khách có thể vừa ăn vừa ngắm biển đêm
 

 
 
Nhà hàng Grotta Palazzese rực rỡ ánh đèn
 

 

 

 
 
Theo Boredpanda
Thiên Bình (Vntinnhanh.vn)
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: