DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

Đề xuất triển khai tour du lịch “Huyền thoại Thần nước” tại Quảng Ninh Đề xuất triển khai tour du lịch “Huyền thoại Thần nước” tại Quảng Ninh
Hội thảo xúc tiến đầu tư phát triển du lịch Ba Chẽ Hội thảo xúc tiến đầu tư phát triển du lịch Ba Chẽ
STDe - TS.KTS Nguyễn Thu Hạnh - Người sáng tạo những dự án du lịch đột phá STDe - TS.KTS Nguyễn Thu Hạnh - Người sáng tạo những dự án du lịch đột phá
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Vẻ đẹp độc đáo của ngôi nhà cây nằm giữa cánh đồng hoa oải hương Vẻ đẹp độc đáo của ngôi nhà cây nằm giữa cánh đồng hoa oải hương
Độc đáo ngôi nhà cây tiện nghi giữa rừng Độc đáo ngôi nhà cây tiện nghi giữa rừng
Xem Tiếp...
Vẻ đẹp độc đáo của ngôi nhà cây nằm giữa cánh đồng hoa oải hương
Một ngôi nhà cây độc đáo ở Italy nằm giữa cánh đồng hoa oải hương tuyệt đẹp sẽ đem tới cho du khách những trải nghiệm thú vị và một ngày thật thư thái.
Đọc tiếp...
 
Độc đáo ngôi nhà cây tiện nghi giữa rừng
VTV.vn - Được thiết kế mang phong cách hài hòa với thiên nhiên, cây cối, ngôi nhà của một gia đình người Anh trở nên độc đáo và thu hút sự hiếu kỳ.
Đọc tiếp...
 
Độc đáo biệt thự ẩn mình dưới tuyết
Phải nói đây là một kiệt tác của con người khi mang kiến trúc hiện đại vào thiên nhiên. Chúng thực sự hòa hợp với nhau.
Đọc tiếp...
 
Khám phá London bằng... xe tăng
Đến thủ đô London, Anh, bạn có thể trải nghiệm một loại hình tour du lịch mới lạ: ngao du ngắm cảnh thành phố bằng... xe tăng, với chi phí khoảng 1.500 bảng Anh (50,5 triệu đồng)
Đọc tiếp...
 
Những ngôi nhà đẹp như trong truyện cổ tích
Một vài người mong muốn biến cuộc sống ở thì hiện tại của họ thành những câu truyện cổ tích ngoài đời thực, bằng cách sống trong những ngôi nhà có hình dáng và thiết kế độc đáo.
Đọc tiếp...
 
Những nhà nghỉ có kiến trúc 'lạ' nhất thế giới
7 ngôi nhà nghỉ dưới đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những người ưa khám phá, thích những trải nghiệm mới lạ, bất ngờ, chẳng muốn đụng độ với sở thích của bất kỳ ai.

Đọc tiếp...
 
Chỉ làm từ chai nhựa tái chế và conterner những ngôi nhà ở này có thể chịu được lũ lụt và thiên tai
Chỉ làm từ chai nhựa tái chế và container nhưng ngôi nhà ở này sẽ có thể chịu được cả lũ lụt và thiên tai.Giải pháp nhà ở này được kỳ vọng sẽ giúp con người chống chọi lại được các sự kiện thiên nhiên cực đoan trong tương lai.
Đọc tiếp...
 
Cùng chiêm ngưỡng những căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất
Cùng chiêm ngưỡng những căn hộ homestay độc đáo nhất trái đất
Đọc tiếp...
 
Quán cà phê hình chiếc máy ảnh
Với niềm đam mê nhiếp ảnh và những chiếc máy ảnh, môt cựu quân nhân người Hàn Quốc đã cho xây dựng một quán cà phê với kiểu dáng độc đáo, một chiếc máy ảnh khổng lồ.
Đọc tiếp...
 
Tour du lịch đến hiện trường vụ án giết người hàng loạt
Lần theo dấu vết của tên tội phạm Jack the Ripper, du khách đến London sẽ được đặt chân tới hiện trường, tận mắt chứng kiến hình ảnh khám nghiệm tử thi và nghiên cứu hồ sơ điểu tra vụ án.
Đọc tiếp...
 
Ngôi làng đẹp lạ lùng mỗi tường nhà đều là một bức họa đầy màu sắc
Không biết từ bao giờ, tại một ngôi làng nhỏ xứ Ba Lan có tên Zalipie, ai đó đã vẽ những bông hoa lên trần nhà họ để che dấu vết đen của mồ hóng do khói bếp nốc lên. Vì thời đó, hệ thống thông khói chưa được hiện đại nên các vết bẩn muội than như vậy xuất hiện ở hầu hết các ngôi nhà trong làng.
Dựa trên ý tưởng này, những nhà khác trong làng cũng vẽ hoa lên tường để che vết bẩn, cho đến khi những bức họa phủ khắp nhà.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 15 / 1426