DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
Xem Tiếp...

Tin du lịch

9 quán café độc đáo nhất trên thế giới 9 quán café độc đáo nhất trên thế giới
Những hòn đảo trái tim cho chuyến hẹn hò ngày lễ tình nhân Những hòn đảo trái tim cho chuyến hẹn hò ngày lễ tình nhân
Xem Tiếp...
9 quán café độc đáo nhất trên thế giới
Bạn sẽ phải ngỡ ngàng khi đến bất kỳ quán cafe nào dưới đây. Từ không gian quán cho đến cách phục vụ, các loại đồ uống ở nơi đây đều mang lại cảm giác mới lạ đến bất ngờ.


 
Đọc tiếp...
 
Những hòn đảo trái tim cho chuyến hẹn hò ngày lễ tình nhân
Trái tim luôn là hình dáng mà con người thích tìm kiếm nhất. Nó thể hiện những gì ấm áp, yêu thương. Mùa Valentine là mùa trao gửi trái tim, trao gửi những lời ấm áp. Nếu bạn ngại nói ra lời yêu, hãy dẫn người ấy đến nững hòn đảo lãng mạn này và chỉ cho họ thấy “trái tim” của bạn nhé.

Đọc tiếp...
 
Khám Phá Ngôi Chùa Vỏ Chai Ở Xứ Sở Chùa Vàng
Wat Pa Maha nổi tiếng là ngôi chùa được làm từ hơn 1 triệu vỏ chai, nằm ở phía Đông Bắc của Thái Lan. Không chỉ vỏ chai thôi đâu, các tu sĩ ở đây còn dùng cả nắp chai để sáng tạo nên ngôi chùa kỳ lạ nhưng vô cùng đặc biệt này.
Đọc tiếp...
 
Những ngôi nhà có kiến trúc độc đáo nhất thế giới
Những ngôi nhà có kiến trúc độc đáo nhất thế giới sẽ làm bạn phải ngạc nhiên bởi nó có hình thù khá lạ. Cùng xem những ngôi nhà có kiến trúc độc đáo nhất thế giới.
Đọc tiếp...
 
Hàng nghìn đồ tái chế tạo thành quán cà phê độc đáo ở Hà Nội
Đầu máy cày cũ, xe minsk, bánh xe đạp hay chai nhựa cũ đều được sử dụng để trưng bày tạo nên một quán cà phê “tái chế” lớn nhất Việt Nam.
Đọc tiếp...
 
Tết vi vu châu Âu khám phá những khu phố rực rỡ sắc màu
Chắc chắn đây sẽ là gợi ý thú vị đáng trải nghiệm cho chuyến du lịch Tết của bạn, giúp bạn tạo có một năm mới thật nhiều niềm vui.
Đọc tiếp...
 
Top 10 hòn đảo động vật độc đáo nhất thế giới
 Top 10 hòn đảo động vật độc đáo nhất thế giới năm 2018. Tới những hòn đảo này, bạn không chỉ được hòa mình với thiên nhiên mà còn thỏa sức chơi đùa cùng động vật.
Đọc tiếp...
 
Ngôi nhà bằng tre độc đáo ở Bali
Ngôi nhà bằng tre độc đáo ở Bali
Đọc tiếp...
 
Thăm khách sạn đầu tiên trên thế giới xây từ...rác thải
"Save the Beach Hotel", tọa lạc ở thành Rome, Italia, đã trở thành khách sạn đầu tiên trên thế giới được xây từ 12 tấn rác thải, trong nỗ lực của các nhà hoạt động môi trường nhằm thu hút sự chú ý của công chúng đối với tình trạng ô nhiễm bãi biển .
Đọc tiếp...
 
7 cây cầu kính nổi tiếng trên thế giới

7 cây cầu kính nổi tiếng trên thế giới

Đọc tiếp...
 
Hang Sơn Đoòng là 1 trong 5 điểm du lịch đáng mơ ước nhất thế giới
Ngày 5-1, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình, cho biết Tạp chí lớn nhất thế giới về hướng dẫn và cung cấp thông tin cho khách du lịch Lonely Planet vừa cung cấp đến độc giả danh sách 5 điểm đến du lịch đáng mơ ước nhất trên thế giới năm 2019. Trong đó có hang Sơn Đoòng thuộc Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, tỉnh Quảng Bình
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1 - 15 / 1613