DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

Kiến trúc sư Nguyễn Thu Hạnh: Phải thay đổi tư duy trước khi quá muộn Kiến trúc sư Nguyễn Thu Hạnh: Phải thay đổi tư duy trước khi quá muộn
Đề xuất triển khai tour du lịch “Huyền thoại Thần nước” tại Quảng Ninh Đề xuất triển khai tour du lịch “Huyền thoại Thần nước” tại Quảng Ninh
Hội thảo xúc tiến đầu tư phát triển du lịch Ba Chẽ Hội thảo xúc tiến đầu tư phát triển du lịch Ba Chẽ
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Chùa Thanh Lương- Phú Yên ngôi chùa làm bằng san hô và gáo dừa độc đáo nhất Việt Nam Chùa Thanh Lương- Phú Yên ngôi chùa làm bằng san hô và gáo dừa độc đáo nhất..
Độc đáo công viên Mèo thu hút du khách giữa thành Rome Độc đáo công viên Mèo thu hút du khách giữa thành Rome
Xem Tiếp...
Độc đáo ngôi nhà lắp ghép trên xe tải tuyệt đẹp
Độc đáo ngôi nhà lắp ghép trên xe tải tuyệt đẹp

      Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc chúng ta sẽ thực hiện chuyến đi du lịch đến khắp mọi miền bằng ngôi nhà của mình chưa? Điều đó thật đơn giản với cặp vợ chồng người New Zealand khi họ sáng tạo ra ngôi nhà lắp ghép trên chiếc xe tải cũ của mình. Đây là một ý tưởng sáng tạo rất riêng đầy thú vị.
    Thật sự ấn tưởng bởi khả năng sáng tạo một ngôi nhà lắp ghép di động có thể cùng bạn lăn bánh đến mọi nẻo đường của đôi vợ chồng trẻ. Đây là một ý tưởng xây dựng nhà lắp ghép giá rẻ vô cùng độc đáo.
 
 
Justin và Jola có thể đi bất cứ nơi đâu mà vẫn cảm giác như đang ở nhà mình cùng với căn nhà di động này

 
Ngôi nhà được hai vợ chồng tự thiết kế và trang trí theo ý tưởng của riêng mình
 

 
     Một lâu đài trên xe tại hoàn toàn tự làm. Ngôi nhà lắp ghép trên xe tải này cực thông minh khi nó có thể chạy bằng pin năng lượng mặt trởi. Nước mưa được tích trữ dưới các máng đặc biệt và được tích trữ vào các thùng gắn liền với ngôi nhà xe tải này.
 

 
      Khi bắt đầu chuyến hành trình khám phá mọi nơi ngôi nhà độc đáo này có thể xếp lại, phần mái được rút lại và các mái che được thu vào bên trong xe tải.
 

 
Một không gian sống ấm cúng như đang ở nhà ngay trên chiếc xe tải
 

 
Phòng ngủ tuyệt vời được thiết kế phía trên đầu xe tải
 

      Cặp vợ chồng với ngôi nhà đặc biệt có thể dễ dàng di chuyển vòng quanh New Zealand. Thật sự là một trải nghiệm tuyệt vời với ngôi nhà lắp ghép trên xe tải.
Link:http://nhaocongnhan.com/doc-dao-ngoi-nha-lap-ghep-tren-xe-tai-tuyet-dep/a1348254.html
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: