DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Biệt thự độc đáo nằm trong hang đá Biệt thự độc đáo nằm trong hang đá
Ngôi nhà tre bình dị giữa lòng Hà Nội Ngôi nhà tre bình dị giữa lòng Hà Nội
Xem Tiếp...
Biệt thự độc đáo với kiến trúc mái hình bông hoa 6 cánh
Biệt thự độc đáo với kiến trúc mái hình bông hoa 6 cánh

      Chủ căn biệt thự có mái hình bông hoa 6 cánh này có thể tự hào khi giới thiệu về ngôi nhà độc đáo, tiện nghi và luôn được đón nhận gió biển mát lành của mình.
 
biệt thự cạnh biển
 
      Nhìn từ cầu cảng, căn biệt thự nằm cạnh bãi biển nhỏ thuộc Rio de Janeiro (Brazil) không có nhiều khác biệt so với những nhà nghỉ dưỡng khác trong vùng
 
công trình độc đáo
 
      Nhưng nếu nhìn từ trên cao bạn sẽ thấy công trình độc đáo ở chỗ phần mái nhà được tạo hình giống như một bông hoa 6 cánh duyên dáng
 
kiến trúc độc đáo
 
      Các kiến trúc sư thiết kế công trình cho biết, phần mái nhà có hình bông hoa này dựa trên ý tưởng 6 chiếc lá ghép lại với nhau. Kiến trúc độc đáo này không chỉ hài hòa với khung cảnh thiên nhiên xung quanh mà mái còn giúp cho ngôi nhà giảm nhiệt, bớt nóng hơn, đồng thời có thể thu nước mưa để phục vụ một số nhu cầu của gia chủ.
 
biệt thự sinh thái
 
      Chất liệu tạo hình cho phần mái nhà chính là những miếng gỗ nhỏ lắp đặt trên khung gỗ. Căn biệt thự sinh thái này chủ yếu được xây dựng bằng các vật liệu địa phương rất thân thiện với môi trường như đất, đá, tre nứa, gỗ...
 
biệt thự
 
khu sinh hoạt chung
 
Khu vực sinh hoạt chung được bố trí ngoài trời với mái che. Đây là nơi chủ nhà và các khách dùng bữa, thư giãn
 
kiến trúc sư
 
Chủ nhà và kiến trúc sư cùng có chung quan điểm mở rộng tối đa không gian trong nhà hòa với thiên nhiên
 
biệt thự đẹp
 
      Biệt thự gồm tất cả 2 tầng với độ cao trần nhà từ 3 - 9m. Toàn bộ khu vực tầng một gần như không có vách ngăn giúp ngôi nhà có thể tiếp nhận những cơn gió mát lành thổi từ biển vào.
 
phòng ngủ
 
Tầng 2 dành để bố trí các phòng ngủ với những khung cửa kính lớn có rèm che giúp nhà nhận được nhiều nắng gió mà vẫn riêng tư
 
nhà đẹp
 
Ngôi nhà đẹp mộc mạc do không sử dụng nhiều màu sắc mà chủ yếu chỉ có màu nâu đất, gỗ ấm
 
thiết kế nhà
 
Đây là một thiết kế nhà đáp ứng nhiều tiêu chí như đẹp, tiện ích và thân thiện với môi trường
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: