DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

Đề xuất triển khai tour du lịch “Huyền thoại Thần nước” tại Quảng Ninh Đề xuất triển khai tour du lịch “Huyền thoại Thần nước” tại Quảng Ninh
Hội thảo xúc tiến đầu tư phát triển du lịch Ba Chẽ Hội thảo xúc tiến đầu tư phát triển du lịch Ba Chẽ
STDe - TS.KTS Nguyễn Thu Hạnh - Người sáng tạo những dự án du lịch đột phá STDe - TS.KTS Nguyễn Thu Hạnh - Người sáng tạo những dự án du lịch đột phá
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Độc lạ: Ngôi nhà xây từ hơn... 10 tấn socola Độc lạ: Ngôi nhà xây từ hơn... 10 tấn socola
Những mẫu nhà nhỏ đẹp phổ biến trên thế giới Những mẫu nhà nhỏ đẹp phổ biến trên thế giới
Xem Tiếp...
Khách sạn nằm trong núi lửa nhân tạo độc đáo
Khách sạn nằm trong núi lửa nhân tạo độc đáo

     Ẩn mình trong khu rừng nhiệt đới Patagonia tại Chile là khách sạn Montana Magica Lodge được xây trong một ngọn núi lửa nhân tạo. Trong tiếng Tây Ban Nha, Montana Magica có nghĩa là “Ngọn núi huyền diệu” và đúng với tên gọi của nó, du khách tới thăm đều khen ngợi nơi đây tuyệt vời như một giấc mơ.
 
 
 

      Muốn đến được khách sạn độc đáo nằm giữa rừng cây này, khách du hành phải đi bộ qua một cây cầu treo lơ lửng giữa không trung. Sau một chặng đường dài "cuốc" bộ, du khách sẽ nhận được một phần thưởng xứng đáng - đó chính là hệ thống bồn tắm nóng được làm từ những gốc cây lớn và khu sauna-spa tiện nghi, hiện đại.
 

      Tọa lạc trong khu Bảo tồn Sinh học Huilo Huilo thuộc dãy núi Andes, miền trung Chile, Montana Magica Lodge có rất nhiều hoạt động thú vị dành cho những du khách ưa mạo hiểm. Sau khi đã nghỉ ngơi thỏa thích tại khách sạn, bạn có thể đi chơi đu dây zip-line, tản bộ trong rừng, đạp xe trên những rặng núi hoặc cưỡi ngựa và thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây.
Link:http://vtv.vn/doi-song/khach-san-nam-trong-nui-lua-nhan-tao-doc-dao-20150402142310208.htm
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: