DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ II / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ II / 2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Thích mê khách sạn băng độc đáo nhất thế giới Thích mê khách sạn băng độc đáo nhất thế giới
Độc đáo quán cà phê trên cây giữa Tây Đô Độc đáo quán cà phê trên cây giữa Tây Đô
Xem Tiếp...
Khách sạn nằm trong núi lửa nhân tạo độc đáo
Khách sạn nằm trong núi lửa nhân tạo độc đáo

     Ẩn mình trong khu rừng nhiệt đới Patagonia tại Chile là khách sạn Montana Magica Lodge được xây trong một ngọn núi lửa nhân tạo. Trong tiếng Tây Ban Nha, Montana Magica có nghĩa là “Ngọn núi huyền diệu” và đúng với tên gọi của nó, du khách tới thăm đều khen ngợi nơi đây tuyệt vời như một giấc mơ.
 
 
 

      Muốn đến được khách sạn độc đáo nằm giữa rừng cây này, khách du hành phải đi bộ qua một cây cầu treo lơ lửng giữa không trung. Sau một chặng đường dài "cuốc" bộ, du khách sẽ nhận được một phần thưởng xứng đáng - đó chính là hệ thống bồn tắm nóng được làm từ những gốc cây lớn và khu sauna-spa tiện nghi, hiện đại.
 

      Tọa lạc trong khu Bảo tồn Sinh học Huilo Huilo thuộc dãy núi Andes, miền trung Chile, Montana Magica Lodge có rất nhiều hoạt động thú vị dành cho những du khách ưa mạo hiểm. Sau khi đã nghỉ ngơi thỏa thích tại khách sạn, bạn có thể đi chơi đu dây zip-line, tản bộ trong rừng, đạp xe trên những rặng núi hoặc cưỡi ngựa và thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây.
Link:http://vtv.vn/doi-song/khach-san-nam-trong-nui-lua-nhan-tao-doc-dao-20150402142310208.htm
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: