DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Biệt thự độc đáo nằm trong hang đá Biệt thự độc đáo nằm trong hang đá
Ngôi nhà tre bình dị giữa lòng Hà Nội Ngôi nhà tre bình dị giữa lòng Hà Nội
Xem Tiếp...
Khách sạn nằm trong núi lửa nhân tạo độc đáo
Khách sạn nằm trong núi lửa nhân tạo độc đáo

     Ẩn mình trong khu rừng nhiệt đới Patagonia tại Chile là khách sạn Montana Magica Lodge được xây trong một ngọn núi lửa nhân tạo. Trong tiếng Tây Ban Nha, Montana Magica có nghĩa là “Ngọn núi huyền diệu” và đúng với tên gọi của nó, du khách tới thăm đều khen ngợi nơi đây tuyệt vời như một giấc mơ.
 
 
 

      Muốn đến được khách sạn độc đáo nằm giữa rừng cây này, khách du hành phải đi bộ qua một cây cầu treo lơ lửng giữa không trung. Sau một chặng đường dài "cuốc" bộ, du khách sẽ nhận được một phần thưởng xứng đáng - đó chính là hệ thống bồn tắm nóng được làm từ những gốc cây lớn và khu sauna-spa tiện nghi, hiện đại.
 

      Tọa lạc trong khu Bảo tồn Sinh học Huilo Huilo thuộc dãy núi Andes, miền trung Chile, Montana Magica Lodge có rất nhiều hoạt động thú vị dành cho những du khách ưa mạo hiểm. Sau khi đã nghỉ ngơi thỏa thích tại khách sạn, bạn có thể đi chơi đu dây zip-line, tản bộ trong rừng, đạp xe trên những rặng núi hoặc cưỡi ngựa và thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây.
Link:http://vtv.vn/doi-song/khach-san-nam-trong-nui-lua-nhan-tao-doc-dao-20150402142310208.htm
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: