DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

TẶNG 15 HỌC BỔNG ( TRỊ GIÁ TỪ 2.100 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ) CHO SINH VIÊN VÀ CỬ NHÂN, KỸ SƯ MỚI RA TR TẶNG 15 HỌC BỔNG ( TRỊ GIÁ TỪ 2.100 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ) CHO SINH VIÊN VÀ CỬ..
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - THÁNG 6/2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - THÁNG 6/2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Nhà hàng dưới nước lớn nhất và độc đáo nhất thế giới tại Nauy Nhà hàng dưới nước lớn nhất và độc đáo nhất thế giới tại Nauy
Độc đáo ngôi nhà có kiến trúc như một... cây cầu Độc đáo ngôi nhà có kiến trúc như một... cây cầu
Xem Tiếp...
Du khách thích thú với tour du lịch “Làng Vũ Đại ngày ấy”
Theo cakhobakien.com
cakhobakien.com/.../du-khach-thich-thu-voi-tour-du-lich-lang-vu-dai-n...
Nhằm phát triển ngành du lịch Việt Nam, và khai thác hết những lợi thế vốn có nhất là ở những làng quê Việt Nam mà Liên hiệp Khoa học Phát triển Du lịch đã đề xuất và chính thức chuyển giao khai thác tour du lịch “Làng Vũ Đại” trong tháng 12/2014.

Sau lần thử nghiệm đầu tiên, tour du lịch Làng Vũ Đại đã được đón nhận một cách nhiệt tình và tích cực của du khách trong và ngoài nước. Hứa hẹn sẽ là  trở thành dịch vụ được ưa thích trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Là sản phẩm du lịch gắn với văn học đầu tiên tại Việt Nam, tour “Làng Vũ Đại ngày ấy” được triển khai tại xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Với tour du lịch này, du khách sẽ được thăm thú không gian làng quê Việt Nam cuối thế kỷ 18 để trải nghiệm với các nhân vật và sự kiện trong tác phẩm văn học của nhà văn Nam Cao như: Chí Phèo, Thị Nở, Bá Kiến…

Hình ảnh Chí Phèo - Thị Nở được tái hiện trên truyền hình

Hình ảnh Chí Phèo – Thị Nở được tái hiện trên truyền hình

Qua đó, du khách sẽ được hiểu thêm về ý nghĩa cũng như giá trị nhân văn của dòng văn hiện thực phê phán và cuộc đời, sự nghiệp của nhà văn Nam Cao. Đồng thời cũng được trải nghiệm không gian làng Vũ Đại trong những năm phong kiến. Thêm nữa, du khách cũng có cơ hội được thưởng thức các đặc sản ẩm thực nơi đây chẳng hạn cá kho Bá Kiến, chuối ngự, hồng không hạt và các sản phẩm dệt may.

Chuối ngự làng Vũ Đại thường được dâng lên Vua

Chuối ngự làng Vũ Đại thường được dâng lên Vua

 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: