DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG (STDe) NĂM 2018 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG (STDe) NĂM..
Kiến trúc sư Nguyễn Thu Hạnh: Phải thay đổi tư duy trước khi quá muộn Kiến trúc sư Nguyễn Thu Hạnh: Phải thay đổi tư duy trước khi quá muộn
Xem Tiếp...

Tin du lịch

9 ngôi nhà làm từ container độc đáo nhất thế giới 9 ngôi nhà làm từ container độc đáo nhất thế giới
Nhà một cột độc đáo bên bờ biển Australia Nhà một cột độc đáo bên bờ biển Australia
Xem Tiếp...
Thăm khách sạn đầu tiên trên thế giới xây từ...rác thải
Khách sạn mang tên "Save the Beach Hotel", tọa lạc ở thành Rome, Italia, đã trở thành khách sạn đầu tiên trên thế giới được xây từ 12 tấn rác thải, trong nỗ lực của các nhà hoạt động môi trường nhằm thu hút sự chú ý của công chúng đối với tình trạng ô nhiễm bãi biển .
Đọc tiếp...
 
​Khám phá căn phòng cực “độc” trong chiếc trực thăng cũ
Ít có nơi ở nào có thể sánh được với độ độc đáo và “sang chảnh” của phòng khách sạn được cải tạo từ một chiếc máy bay trực thăng cũ của Hải quân Hoàng gia Scotland.
Đọc tiếp...
 
Độc đáo công viên tượng cát có một không hai
Các công trình tinh xảo đầy tính nghệ thuật được làm hoàn toàn từ cát của vùng đất Bình Thuận, không trộn chất phụ gia.
Đọc tiếp...
 
Bên trong pháo đài quân sự biến thành khách sạn giữa biển
Ngắm cảnh biển 360 độ, tắm nước nóng trên mái… là những trải nghiệm của du khách khi nghỉ đêm tại công trình lênh đênh giữa đại dương.
Đọc tiếp...
 
Cần cẩu 250 tấn lột xác thành khách sạn siêu sang
Các kiến trúc sư đầy tham vọng đã biến một trong những kết cấu cơ khí cổ nhất và cao nhất thành một khách sạn với đầy đủ tiện nghi và vô cùng sang trọng.
Đọc tiếp...
 
Những hòn đảo kỳ lạ hình trái tim
Những hòn đảo kỳ lạ hình trái tim
Đọc tiếp...
 
Kỳ ảo hang động pha lê Mexico
Hang Pha lê là một hang động mới được phát hiện gần đây nhất vào năm 2000, do một thợ đào mỏ bạc vùng Naica, Chihuahua, Mexico dải đất Trung Mỹ.
Đọc tiếp...
 
Độc đáo khách sạn từ những toa tàu cũ
Khách sạn đặc biệt được cải tạo từ những toa tàu hỏa cũ tại bờ biển ở vịnh Mossel, gần Cape Town, Nam Phi.
Đọc tiếp...
 
Độc đáo căn nhà xây bằng tro núi lửa ở Italia
Nằm tại vùng biển phía Đông Nam Italia, một ngôi nhà được xây bằng tro tàn của ngọn núi lửa đã gây sự chú ý đặc biệt của rất nhiều người.

Đọc tiếp...
 
Lần đầu tiên có tour du lịch chiêm ngưỡng xác Titanic - con tàu huyền thoại dưới đáy Đại Dương
Từ trước đến nay, tiếp xúc với con tàu huyền thoại này là công việc của các nhà khoa học và cũng chỉ có khoảng 200 người được chiêm ngưỡng nó, nhưng chỉ là phục vụ cho công việc nghiên cứu. Bây giờ thì khác, vì sắp tới đây, khu vực đắm tàu Titanic sẽ mở cửa đón du khách, thông qua tour của một công ty du lịch.
Đọc tiếp...
 
Ngắm ngôi chùa bằng vỏ chai độc đáo ở Thái Lan
Du Lịch Thái Lan để khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngôi chùa làm bằng vỏ chai độc đáo. Bạn sẽ thấy được vẻ đẹp độc đáo của ngôi chùa Wat Pa Mahan, để  làm được ngôi chùa này người dân Thái Lan đã phải rất nhiều công sức, tỉ mỉ và sự khéo léo của đôi bàn tay. Họ đã phải thu gom hơn một triệu vỏ chai bia và xây dựng nên 20 tòa nhà phức tạp bao gồm chính điện, phòng cầu nguyện, một cái tháp, nhà hỏa táng, phòng tắm cho khách và nhiều hơn nữa…
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 121 - 135 / 1513