DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Melbourne: Hồ nước tại công viên Westgate chuyển hồng cực lung linh Melbourne: Hồ nước tại công viên Westgate chuyển hồng cực lung linh
9 quán café độc đáo nhất trên thế giới 9 quán café độc đáo nhất trên thế giới
Xem Tiếp...
Thôngtin SảnPhẩm DuLịch
GIỚI THIỆU DỰ ÁN SẢN PHẨM DU LỊCH '' VIỆT NAM - VẺ ĐẸP BẤT TẬN ''
(ĐCSVN)- Ngày 23/6, tại Hà Nội, Liên hiệp khoa học phát triển du lịch bền vững (STDe) đã tổ chức Hội thảo giới thiệu ý tưởng sản phẩm du lịch “Việt Nam – vẻ đẹp bất tận”. Đây là bộ sản phẩm thông qua việc tôn vinh và lan tỏa các giá trị sâu sắc, toàn diện của hoa sen để giúp du khách trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên, đất nước và con người Việt Nam.
Đọc tiếp...
 
NHỮNG THÁNH ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI
Bên cạnh giá trị về văn hóa tâm linh, những ngôi thánh đường tuyệt đẹp dưới đây còn là kết tinh của quá trình không ngừng sáng tạo và cống hiến của các kiến trúc sư hàng đầu thế giới, là thiên đường khám phá dành riêng cho các du khách đam mê nghệ thuật xây dựng đỉnh cao...
Đọc tiếp...
 
HÔM NAY ĐÃ KHÔNG PHẢI LÀ NGÀY TẬN THẾ
Đã không có bất cứ chuyện gì xảy ra vào lúc bạn đang đọc bài viết này. Không có vụ va chạm thiên thạch nào. Không đại hồng thuỷ. Không cả sóng thần, núi lửa…
Đọc tiếp...
 
LÀM HẦM TRÚ ẨN CHO NGÀY TẬN THẾ
Nắm bắt nhu cầu muốn được an toàn trong ngày tận thế, một người đàn ông Mỹ chế tạo ra những boongke chống bom để bán cho những người đồng hương biết lo xa.
Đọc tiếp...
 
“NGÀY TẬN THẾ” THÀNH MỎ VÀNG MARKETING

Du khách sẽ được thanh tẩy linh hồn với pháp sư Maya, tập thể dục để chạy nhanh hơn zombie, dùng máy tính bảng chống tia phóng xạ hoặc đeo mặt nạ phòng độc.

Đọc tiếp...
 
SẤM TRUYỀN 500 NĂM TRƯỚC: GANGNAM STYLE BÁO HIỆU TẬN THẾ
Một lời dự đoán từ năm 1555 của nhà tiên tri Nostradamus, được cả thế giới bái phục với tiên đoán chuẩn xác về cái chết của công nương Diana, vụ khủng bố 11/9, thảm hoạ bom nguyên tử ở Hiroshima… vừa được diễn dịch: Khi điệu nhảy ngựa Gangnam Style đạt đến 1 tỷ click trên Youtube, ngày tận thế sẽ đến.
Đọc tiếp...
 
PHÁT CUỒNG VỚI "TÀU NOAH" TRƯỚC "NGÀY TẬN THẾ"
Chỉ còn 2 tháng nữa là đến “Ngày tận thế” theo như tiên đoán của người Maya. Dù nhiều nhà khoa học đã phải lên tiếng điều đó không hề chính xác, song dường như người dân ở nhiều nơi trên thế giới đang phát cuồng lên vì lo lắng.
Đọc tiếp...
 
RỦ NHAU DU LỊCH THĂM ... CÕI CHẾT
Du lịch tới những vùng sầu thảm cho phép du khách thăm quan những địa điểm nơi cái chết và sự đau khổ đã từng hiện hữu. Đó có thể là các địa điểm thảm sát người Do Thái vào thời Hitler, các chiến trường, nhà tù, những trại nô lệ, nghĩa địa, di tích thảm họa, và những nơi đau khổ khác.
Đọc tiếp...
 
THĂM LẠI "ĐỊA NGỤC TRẦN GIAN" NHÀ TÙ CÔN ĐẢO

(Dân trí) - Hệ thống nhà tù Côn Đảo là nơi đã giam cầm và đày ải gần 2.000 chiến sĩ cách mạng. Những người cộng sản kiên trung đã bị bọn quản ngục dùng đủ đòn để tra tấn, bạo hành nhưng không hề nao núng tinh thần, nhụt chí.

Đọc tiếp...
 
TRẢI NGHIỆM 5 NHÀ TÙ KHỦNG KHIẾP TRONG LỊCH SỬ THẾ GIỚI
Đến những "địa ngục trần gian" ở các thập kỉ trước để xem nơi đây ghê rợn ra sao.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 20 - 38 / 209