DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Melbourne: Hồ nước tại công viên Westgate chuyển hồng cực lung linh Melbourne: Hồ nước tại công viên Westgate chuyển hồng cực lung linh
9 quán café độc đáo nhất trên thế giới 9 quán café độc đáo nhất trên thế giới
Xem Tiếp...
Thôngtin SảnPhẩm DuLịch
HỘI AN ĐỨNG THỨ 2 TRONG TOP 10 THÀNH PHỐ DU LỊCH TỐT NHẤT NĂM 2011
 
Wanderlust, tạp chí du lịch hàng đầu nước Anh vừa công bố Giải thưởng Du lịch 2011 do độc giả bình chọn. Ở hạng mục Thành phố du lịch tốt nhất, Hội An của Việt Nam xuất sắc đứng thứ 2 với 96% phiếu bầu, xếp sau thành phố Luang Prabang của Lào (với 96,89%).
Đọc tiếp...
 
FESTIVAL THUYỀN BUỒM QUỐC TẾ 2011
 Từ ngày 17 đến 20-3-2011, tại Mũi Né, Bình Thuận, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch Bình Thuận phối hợp với Công ty giải trí thuyền buồm, Công ty Giải trí quốc tế tổ chức Festival Thuyền buồm quốc tế 2011.
Đọc tiếp...
 
SUỐI CÁ THẦN CẨM LƯƠNG

Suối cá thần Cẩm Lương là hiện tượng thiên nhiên kỳ thú có từ hàng trăm năm nay bên chân núi Trường Sinh, thuộc bản Ngọc, xã Cẩm Lương, huyện miền núi Cẩm Thuỷ (cách trung tâm TP Thanh Hoá gần 100 km về phía Tây Bắc).

Đọc tiếp...
 
LỄ HỘI CHANH Ở PHÁP
Khoảng 145 tấn chanh và cam tươi đã được sử dụng để xếp thành các tác phẩm nghệ thuật độc đáo trong khuôn khổ lễ hội chanh tại Pháp.
Đọc tiếp...
 
QUẢNG NAM PHÁT HÀNH MIỄN PHÍ HƠN 40.000 SƠ ĐỒ DU LỊCH HỘI AN
Hôm nay, 20/2, những du khách đến Hội An nhận được những tấm sơ đồ đầu tiên trong hơn 40.000 sơ đồ du lịch Hội An vừa được in để phát hành miễn phí cho du khách.
Đọc tiếp...
 
NGÀY THƠ VIỆT NAM LẦN THỨ IX
Không màn trình diễn ngẫu hứng, gây “sốc”; nhà thơ đọc vấp hay không thuộc… thơ mình; thiếu những màn giao lưu và sự không nhẫn nại của một bộ phận khán giả… khiến Ngày thơ Việt Nam lần thứ 9 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám có phần kém sắc.
Đọc tiếp...
 
ĐÈN TRANG TRÍ TỪ VẬT LIỆU PHẾ THẢI

 
Vật liệu tái chế đối với các nhà thiết kế là một nguyên liệu phong phú để họ có thể thả hồn và trí tưởng tượng nhằm tạo ra các thiết kế thân thiện môi trường.
Đọc tiếp...
 
NHỮNG NGÔI LÀNG BƯỚC RA TỪ TRANH VẼ
Không phải chốn bồng lai tiên cảnh nhưng rất nhiều ngôi làng yên bình trên toàn thế giới đều giống như bước ra từ tranh vẽ.
Đọc tiếp...
 
KỲ QUAN THẾ GIỚI TỪ CHOCOLATE

Một nghệ sĩ điêu khắc nổi tiếng người Italia đã nhào nặn những kỳ quan thế giới bằng chocolate trắng.
Đọc tiếp...
 
NGÔI LÀNG TỰ CHỐNG ĐỠ THIÊN TAI
Với phương án “Ngôi làng tự chống đỡ thiên tai”, nhóm sinh viên Việt Nam đã mang về giải nhất xứng   đáng trong cuộc thi kiến trúc quốc tế với chủ đề “Thiết kế chống lại những ảnh hưởng bởi thiên tai”.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 134 - 152 / 209