DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Độc đáo với những ngôi nhà cuộn tròn Độc đáo với những ngôi nhà cuộn tròn
Ngôi nhà vòm kính làm từ đất sét siêu tiết kiệm năng lượng ở Na Uy Ngôi nhà vòm kính làm từ đất sét siêu tiết kiệm năng lượng ở Na Uy
Xem Tiếp...
Nhà hàng máy bay 'có 1 không 2' ở Ấn Độ
Một máy bay Airbus A320 được thiết kế lại thành nhà hàng chay sang trọng với khu ăn uống, cà phê và quầy bánh tại Ấn Độ.
Đọc tiếp...
 
TOP 5 CÂY CẦU BẰNG KÍNH TRONG SUỐT NGOẠN MỤC NHẤT THẾ GIỚI, KHIẾN DU KHÁCH "BỦN RỦN" CHÂN TAY
Nằm cheo leo giữa những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, bản thân những cây cầu hay lối đi bằng kính trong suốt cũng đã trở thành một kì quan ngoạn mục của thế giới, ngay cả những đôi chân bạo dạn nhất cũng có lúc "chùn bước".
Đọc tiếp...
 
Ngôi nhà hình bạch tuộc trắng lấp lánh giữa rừng xanh
Lấy hình tượng na ná con bạch tuộc khổng lồ, cộng thêm màu trắng sáng kinh ngạc, ngôi nhà độc đáo này trở nên lung linh, nổi bật giữa rừng xanh.
Đọc tiếp...
 
Nhà độc đáo nằm gọn trong... tháp nước
Ban đầu, đây là một tháp nước cũ nằm trong một ngôi làng nhỏ của Bỉ. Nơi đây đã bị bỏ hoang, không được ai chú ý tới cho đến khi, một người đàn ông giàu có đã quyết định mua lại và biến nó trở thành tổ ấm trong mơ của mình.

Toàn bộ ngoại thất của tháp nước đã được khôi phục nguyên trạng còn nội thất có sự thay đổi rất ấn tượng. Ngôi nhà thực sự đáng kinh ngạc, không chỉ vì sự tiện nghi, các tính năng công nghệ cao mà trên hết là vẻ đẹp tuyệt vời của nó.

Đọc tiếp...
 
Độc đáo nhà gỗ có cỏ mọc trên mái siêu đẹp giữa rừng
Nằm sâu trong một khu rừng già ở Frederiksværk, Đan Mạch, ngôi nhà nhỏ xinh gây ấn tượng mạnh với mái phủ kín cỏ xanh vô cùng độc đáo.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 64 - 72 / 2348