Advertisement
  • English
  • Vietnamese

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

“Mô hình du lịch cách ly“ với khả năng thích ứng trong và sau đại dịch
STDe- Truyền hình Vtc10- MÔ HÌNH DU LỊCH CÁCH LY- SẢN PHẨM DU LỊCH THÍCH ỨNG VỚI..
Du lịch cách ly - thích ứng với đại dịch
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Bảo tàng cảnh sát độc đáo nhất thế giới.
Thăm những ngôi làng cổ xinh đẹp ở Hàn Quốc
Xem Tiếp...
HOA PHÁT SÁNG TRONG ĐÊM

Hãy quên đi thời kỳ chúng ta chỉ biết đến những bông hoa gắn đèn mới có thể lung linh trong bóng tối...

Giờ đây, khoa học kỹ thuật đã cho phép bạn làm điều đó với những bông hoa thật sự tươi mới, thậm chí là đang còn trên cành. Giáo sư Mark Tester và một nhóm các nhà nghiên cứu người Úc đã phát minh ra một công thức đặc biệt có thể làm hoa và những loài thực vật khác phát sáng trong đêm tối.


Bông hoa phát sáng trong đêm nè.

Chỉ cần xịt dung dịch Galassia Flowers lên lá hoặc cánh hoa là ngay lập tức, chúng ta có thể thấy những “chiếc đèn” huỳnh quang. Hiệu quả của công thức này rất đáng kinh ngạc, chúng biến những chiếc lá xấu xí nhất cũng trở nên thu hút lạ thường.


Hoa hồng phát sáng đẹp quá đi mất!

Hiện giờ, những bông hoa phát sáng này thường được các cô dâu sử dụng để thêm phần quyến rũ cho bản thân trong đám cưới hoặc nhiều người dùng nó để làm sáng lên một góc phòng. Quả thật không còn gì có thể gây ấn tượng và hấp dẫn người khác hơn một bông hoa phát sáng tỏa hương thơm.


Dung dịch Galassia Flowers không độc hại, nó có thể được rửa sạch khỏi quần áo bằng nước ấm và xà phòng. Galassia Flowers đang được bán tại website của Down Under và nhu cầu mua sản phẩm đang ngày một tăng. Điều này thật dễ hiểu phải không?

Thật tuyệt vời phải không nào?
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: