Advertisement
  • English
  • Vietnamese

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN SỰ QUÍ III THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN SỰ QUÍ III
"CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN" ĐỂ PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG "CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN" ĐỂ PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG
TỌA ĐÀM "CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN: GÓC NHÌN VÀ ĐÓNG GÓP CỦA KHOA HỌC LIÊN NGÀNH" TỌA ĐÀM "CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN: GÓC NHÌN VÀ ĐÓNG GÓP CỦA KHOA HỌC..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

The Shard - tòa nhà chọc trời từng "gây sốt" ở châu Âu The Shard - tòa nhà chọc trời từng "gây sốt" ở châu Âu
Khám phá tòa nhà Casa Mila được thiết kế bằng kiến trúc "lập dị" ở Barcelona Khám phá tòa nhà Casa Mila được thiết kế bằng kiến trúc "lập dị" ở..
Xem Tiếp...
"CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN" ĐỂ PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG
 
23/03/2024

 

Nhằm đóng góp cho mục tiêu quốc gia: Vì một Việt Nam hạnh phúc, vừa qua, tại Hà Nội, Liên hiệp Khoa học phát triển du lịch bền vững tổ chức toạ đàm bàn tròn với chủ đề “Chữa lành với Thiên nhiên”.
15:29 - 22/03/2024

“Chữa lành với thiên nhiên” để phát triển du lịch bền vững

Phát biểu tại toạ đàm, TS.KTS Nguyễn Thu Hạnh, Chủ tịch Liên hiệp Khoa học phát triển Du lịch bền vững cho biết, quá trình khai thác thiên nhiên, con người đã vô tình hoặc cố ý làm tổn thương nặng nề đến nguồn tài nguyên giàu có mà tạo hóa đã ban cho. Vì vậy, thế kỷ 21, con người cần phải tập trung vào vấn đề “chữa lành” với thiên nhiên, “chữa lành” những tổn thương mà con người đã gây ra cho “Mẹ” trái đất trong quá trình khai phá tài nguyên. Đối với mục tiêu quốc gia: Vì Việt Nam hạnh phúc thì việc giải quyết mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên và mối quan hệ giữa con người với con người là 2 tiêu chí đặc biệt quan trọng mang tính then chốt để hoàn thành mục tiêu này.

Tại Tọa đàm, các đại biểu, chuyên gia, các nhà khoa học đã đem đến những góc nhìn gợi mở về cách thức chữa lành với thiên nhiên một cách bền vững. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng nhấn mạnh đến tư duy đột phá trong khai thác tài nguyên thiên nhiên để phát triển du lịch sinh thái, chữa lành; những điều kiện cơ bản và giải pháp liên ngành khoa học để trở thành một quốc gia hạnh phúc./.

Thực hiện: Minh Quyên – Ngọc Toàn


 

Link: truyenhinhdulich.vn/video/chua-lanh-voi-thien-nhien-de-phat-trien-du-lich-ben-vung-33965.html
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG (STDe)
Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà An Bình, số 1, ngõ 43 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

 

 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: