Advertisement
  • English
  • Vietnamese

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - VTV1 - TS.KTS. Nguyễn Thu Hạnh, nhà Khoa học của những tư duy ngược: biến họa thành phúc STDe - VTV1 - TS.KTS. Nguyễn Thu Hạnh, nhà Khoa học của những tư duy ngược: biến..
STDe - PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH LÀNG NGHỀ LÀNG DI SẢN TRONG KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG STDe - PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH LÀNG NGHỀ LÀNG DI SẢN TRONG KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG..
“Mô hình du lịch cách ly“ với khả năng thích ứng trong và sau đại dịch “Mô hình du lịch cách ly“ với khả năng thích ứng trong và sau đại dịch
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Những resort đẹp nhất thế giới view đỉnh cao, kiến trúc độc đáo Những resort đẹp nhất thế giới view đỉnh cao, kiến trúc độc đáo
10 công trình kiến trúc nguyên khối kỳ lạ 10 công trình kiến trúc nguyên khối kỳ lạ
Xem Tiếp...
Trải nghiệm thú vị với tour du lịch “Theo dấu chân thánh tướng”
20/11/2023

- Nhằm ghi nhớ công ơn của đại tướng Võ Nguyên Giáp - vị tướng huyền thoại và góp phần lan tỏa tinh thần yêu nước, ý chí kiên định, trí tuệ quân sự và nhân cách tuyệt vời của đại tướng đến các thế hệ mai sau của đất nước và để góp phần quảng bá niềm tự hào của dân tộc VN ra thế giới, các nhà khoa học của Liên hiệp Khoa học phát triển du lịch bền vững (STDe) đã tập trung sức sáng tạo để cho ra đời bộ sản phẩm du lịch có tên: “Tour du lịch  theo dấu chân Thánh tướng”.

“ Tour du lịch theo dấu chân Thánh tướng” giới thiệu với du khách toàn bộ cuộc đời và sự nghiệp của Đại tướng Võ Nguyên Giáp kể từ khi sinh ra, trở thành một giáo viên dạy lịch sử cho đến khi trở thành vị tướng đầu tiên của quân đội nhân dân Việt Nam với bao chiến thắng lẫy lừng. Bằng các nhân chứng, vật chứng, những di sản và điểm đến có thực cùng với các kịch bản hoạt động phong phú, độc đáo, khách du lịch tham gia sẽ được khám phá, trải nghiệm hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Theo dấu chân Thánh tướng, du khách sẽ được hiểu thế nào là nghệ thuật chiến tranh nhân dân của người Việt Nam và đâu là bí quyết để Dân tộc Việt Nam có thế đánh thắng các thế lực ngoại xâm lớn nhất Thế giới như: Pháp, Mỹ,… và Trung Quốc.

STDe đã đề xuất xây dựng mô hình một khu du lịch chuyên đề về Điện Biên phủ, vị trí tại hồ Huẩy Phạ ( trung tâm tỉnh Điện Biên). Với mô hình khu du lịch chuyên đề về chiến tranh này, du khách sẽ có cơ hội ngược về lịch sử quá khứ để khám phá và tự hào về các kỳ tích của chiến thắng “ Điện Biên phủ trên đất liền”, “ Điện biên phủ trên không. Với những trải nghiệm bất ngờ trong tour du lịch “ Điện Biên Phủ trên nước” cùng thông điệp: “ Trong thế gian này hận thù không bao giờ làm chấm dứt hận thù, chỉ có không hận thù mới xoá tan hận thù…”  khách du lịch sẽ nhận ra được các thông điệp đáng giá về hòa bình và các giá trị nhân sinh quan khác mà con người đôi khi đã quên mất trong quá trình tranh đấu và hủy diệt lẫn nhau vì những nguyên nhân không đáng có.

Đa số đại biểu tại hội thảo đã thực sự xúc động về ý nghĩa nhân văn sâu sắc của bộ sản phẩm du lịch này. Thông điệp đến với mọi người là: “ Con người cần lắng tâm và thực sự bình tĩnh để có cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn về bản chất của chiến tranh, nguyên nhân gây ra nó và những gì con người được và mất sau chiến tranh.”


Link: congthuong.vn/da-co-san-pham-du-lich-dien-bien-31348.html&link=1
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG (STDe)
Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà An Bình, số 1, ngõ 43 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: