Advertisement
  • English
  • Vietnamese

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

"CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN" ĐỂ PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG "CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN" ĐỂ PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG
TỌA ĐÀM "CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN: GÓC NHÌN VÀ ĐÓNG GÓP CỦA KHOA HỌC LIÊN NGÀNH" TỌA ĐÀM "CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN: GÓC NHÌN VÀ ĐÓNG GÓP CỦA KHOA HỌC..
"CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN": GÓC NHÌN TỪ KHOA HỌC LIÊN NGÀNH "CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN": GÓC NHÌN TỪ KHOA HỌC LIÊN NGÀNH
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Kỳ lạ ngôi làng không có đàn ông Kỳ lạ ngôi làng không có đàn ông
10 khách sạn độc, lạ trên thế giới 10 khách sạn độc, lạ trên thế giới
Xem Tiếp...
Khách sạn Atlantis the Palm Dubai dành cho giới siêu giàu
23/03/2023

Khách sạn Atlantis the Palm Dubai là công trình kiến trúc độc đáo bậc nhất thế giới, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế, là điểm đến lý tưởng dành cho giới siêu giàu. 

Khách sạn Atlantis the Palm Dubai dành cho giới siêu giàu

Tọa lạc trên dải đất hình trăng khuyết của đảo cọ Palm Jumeirah, một mặt hướng vào thành phố, một mặt hướng ra biển Ả Rập. Atlantis The Palm Dubai là khách sạn đầu tiên được xây dựng trên đảo và được thiết kế theo huyền thoại về thành phố Atlantis cổ xưa. Toàn bộ khuôn viên khách sạn rộng 46 ha và công viên nước Aquaventure độc lập rộng 17 ha. Atlantis The Palm được trang trí sang trọng lộng lẫy như một cung điện hoàng gia.

Atlantis-the-Palm-Dubai-ivivu-1

Khách sạn Atlantis The Palm Dubai có 1.500 phòng khách sạn sang trọng, có hai dãy phòng dưới nước giúp du khách khám phá những điều kỳ thú và muôn vàn loài cá dưới đáy biển. Phòng suite nằm dưới nước ở khách sạn Atlantis the Palm là phòng hạng sang bậc nhất Dubai. Trong phòng có những khung cửa sổ kính trong suốt từ sàn lên trần cho phép khách ngắm nhìn hơn 65.000 sinh vật biển trong thủy cung.

Atlantis-the-Palm-Dubai-ivivu-3

Căn phòng được thiết kế bằng kính ở phòng ngủ, phòng tắm và cửa sổ để bạn có thể tận mắt ngắm nhìn đại dương ngay trên giường.

Atlantis-the-Palm-Dubai-ivivu-4

Atlantis-the-Palm-Dubai-ivivu-2

Bên cạnh đó, khách sạn còn có thủy cung dưới nước Lost Chambers Aquarium với hơn 65.000 loài động vật biển. Du khách có thể đi dạo trong mê cung và đường hầm, ngắm nhìn những loài sinh vật biển, hay lặn biển để trực tiếp khám phá các loại san hô.

Atlantis-the-Palm-Dubai-ivivu-5

Atlantis-the-Palm-Dubai-ivivu-6

Ngoài ra, bạn sẽ được miễn phí vé trải nghiệm công viên nước Aquaventure lớn nhất tại Trung Đông với những trò chơi mạo hiểm vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là 2 tháp Tower of Neptune và Tower of Poseidon. Tại đây bạn sẽ được thả trôi theo dòng nước từ trên đỉnh tháp, trượt qua một ống nước xung quanh đầy cá mập trước khi hạ cánh an toàn xuống bể bơi mát lạnh. Đây hứa hẹn là những trải nghiệm độc nhất chỉ có ở khách sạn Atlantis the Palm Dubai.

Link:www.ivivu.com/blog/2021/07/khach-san-atlantis-the-palm-dubai-danh-cho-gioi-sieu-giau/
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG (STDe)
👉Địa chỉ: Tầng 2, toà nhà An Bình, số 1, ngõ 43 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

 

 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: