Advertisement
  • English
  • Vietnamese

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

Bảo Thắng định hướng phát triển du lịch bền vững gắn với hạ tầng và bản sắc địa phương Bảo Thắng định hướng phát triển du lịch bền vững gắn với hạ tầng và..
Ô Diên – “viên ngọc ngủ quên” đang thức giấc ở Thủ đô Ô Diên – “viên ngọc ngủ quên” đang thức giấc ở Thủ đô
Du lịch Yên Bài trước cơ hội ‘thay áo mới’: Bài toán chất lượng và kết nối Du lịch Yên Bài trước cơ hội ‘thay áo mới’: Bài toán chất lượng và kết..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Văn hóa kỳ lạ ở Indonesia: Khi cái chết không phải là chia ly Văn hóa kỳ lạ ở Indonesia: Khi cái chết không phải là chia ly
Hákarl - Món cá mập lên men khiến cả thế giới “ám ảnh” Hákarl - Món cá mập lên men khiến cả thế giới “ám ảnh”
Xem Tiếp...
Tour Du lịch "Tự tìm hạnh phúc"
Công bố sản phẩm du lịch “ SELF- HAPPINESS - Tự tìm hạnh phúc'
There are no translations available

Hướng đến ngày Quốc tế Hạnh Phúc 20/03/2015, ngày 14/03/2015 tại Hà Nội, Liên hiệp Khoa học Phát triển Du lịch Bền vững (STDe) đã công bố bộ sản phẩm du lịch mới có tên: Tour du lịch “SELF- HAPPINESS - Tự tìm hạnh phúc”. Tới dự hội thảo có các nhà khoa học đầu ngành, đại diện của Hiệp hội Du lịch Hà Nội, đại diện các Sở VHTT và DL của Hà Nội, Quảng Ninh, Phú Thọ, Đà Nẵng và các doanh nghiệp du lịch tại Hà Nội.
Read more...
 
STDe - TOUR DU LỊCH "TỰ TÌM HẠNH PHÚC" (SELF - HAPPINESS)
There are no translations available

Read more...