Advertisement
  • English
  • Vietnamese

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

“Mô hình du lịch cách ly“ với khả năng thích ứng trong và sau đại dịch
STDe- Truyền hình Vtc10- MÔ HÌNH DU LỊCH CÁCH LY- SẢN PHẨM DU LỊCH THÍCH ỨNG VỚI..
Du lịch cách ly - thích ứng với đại dịch
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Bảo tàng cảnh sát độc đáo nhất thế giới.
Thăm những ngôi làng cổ xinh đẹp ở Hàn Quốc
Xem Tiếp...
Thôngtin SảnPhẩm DuLịch
7 TOUR DU LỊCH KỲ LẠ KHÔNG THỂ BỎ QUA

7 Tour Du lịch với những sự thú vị và độc đáo khác nhau.Mạo hiểm là chủ đề chính trong các tour du lịch, cùng với đó là những trải nghiệm không thể nào quên.

Đọc tiếp...
 
6 THIÊN ĐƯỜNG CỐI XAY GIÓ
(du lich) - Ngoài Hà Lan, các nước Thụy Điển, Hy Lạp, Tây Ban nha, Ai Cập cũng sở hữu những chiếc cối xay gió rất ấn tượng.
Đọc tiếp...
 
LẠ LÙNG KHÁCH SẠN DƯỚI MẶT BIỂN
Nói đến các ý tưởng thiết kế mới lạ thì TP.Dubai, thuộc Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất, đứng đầu. Trong khi Burj Khalifa là tòa nhà cao nhất thế giới, thì Water Discus Hotel được xem là độc đáo nhất.
Đọc tiếp...
 
ĐIÊU KHẮC TRÊN CÁT Ở MỸ KHÊ
(Dân trí) – Chiều 13/5, bãi biển Mỹ Khê – Đà Nẵng, một trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh, hàng ngàn du khách trong và ngoài nước cùng người dân tắm biển đã chiêm ngưỡng 70 tác phẩm điêu khắc trên cát lần đầu tiên được tổ chức.
Đọc tiếp...
 
RỦ NHAU DU LỊCH THĂM CÕI CHẾT
Du lịch tới những vùng sầu thảm cho phép du khách thăm quan những địa điểm nơi cái chết và sự đau khổ đã từng hiện hữu. Đó có thể là các địa điểm thảm sát người Do Thái vào thời Hitler, các chiến trường, nhà tù, những trại nô lệ, nghĩa địa, di tích thảm họa, và những nơi đau khổ khác.
Đọc tiếp...
 
NHỮNG TÒA NHÀ XUYÊN THỦNG MÂY Ở DUBAI
(du lich) - Bạn sẽ phải kinh ngạc khi biết những tòa nhà cao đến nỗi xuyên thủng tầng mây...
Đọc tiếp...
 
10 NGÔI NHÀ LÝ TƯỞNG TRONG LÒNG ĐẤT
(du lich) - Trước tốc độ tăng dân số chóng mặt như hiện nay, các kiến trúc sư đã thiết kế ra những ngôi nhà trong hang hay dưới lòng đất như một cách tiết kiệm diện tích và năng lượng.
Đọc tiếp...
 
7 CON ĐƯỜNG ĐÁNG SỢ NHẤT THẾ GIỚI
(du lich) - Cheo leo trên vách những ngọn núi cao hiểm trở, có những con đường được tạo nên từ vài mảnh ván mong manh ghép lại với nhau mà chỉ nhìn thôi là thấy chùn bước.

Đọc tiếp...
 
TOUR "DU LỊCH THAM NHŨNG"
Nhận thấy dư luận càng ngày càng bất bình về tình trạng tham nhũng, một công ty du lịch của Cộng hòa Séc đã bắt đầu mở tour du lịch tới các địa điểm được cho là liên quan tới tham nhũng, một căn bệnh xã hội đã bám dai dẳng tại nước này trong nhiều thập kỷ.
Đọc tiếp...
 
NGẮM NGHÍA NHỮNG CÔNG TRÌNH KHÓ HIỂU

"Chất thải tế nhị" khổng lồ, bàn tay sa mạc, tượng ăn trẻ em... Hãy cùng chiêm ngưỡng những công trình, di tích, tượng đài có kiến trúc vô cùng độc đáo trên thế giới.

Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 39 - 57 / 208