Advertisement
  • English
  • Vietnamese

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

"CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN" ĐỂ PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG "CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN" ĐỂ PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG
TỌA ĐÀM "CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN: GÓC NHÌN VÀ ĐÓNG GÓP CỦA KHOA HỌC LIÊN NGÀNH" TỌA ĐÀM "CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN: GÓC NHÌN VÀ ĐÓNG GÓP CỦA KHOA HỌC..
"CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN": GÓC NHÌN TỪ KHOA HỌC LIÊN NGÀNH "CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN": GÓC NHÌN TỪ KHOA HỌC LIÊN NGÀNH
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Kỳ lạ ngôi làng không có đàn ông Kỳ lạ ngôi làng không có đàn ông
10 khách sạn độc, lạ trên thế giới 10 khách sạn độc, lạ trên thế giới
Xem Tiếp...
Thôngtin SảnPhẩm DuLịch
TÒA NHÀ CHỌC TRỜI HÌNH CÂY ĐỘC ĐÁO
There are no translations available

Archi - Tòa nhà chọc trời hình cây độc đáo

Tòa nhà chọc trời có hình dáng như một cái cây trong những bộ phim viễn tưởng như Star Wars có thể sẽ trở thành hiện thực vào năm 2012.
Read more...
 
Giấc mơ du lịch cùng những chiếc giường độc đáo
There are no translations available


“Nếu như mỗi chúng ta tiêu tốn một phần ba cuộc đời là dành để ngủ thì tại sao chúng ta lại không chọn cho mình một chiếc giường hợp sở thích nhỉ ?
Read more...
 
Marina Bay Sands - Tuyệt hơn cả thiên đường!
There are no translations available

Tuyệt hơn cả thiên đường – Đó là Marina Bay Sands!, Du lịch,
(du lich 24h) - Vừa đi vào hoạt động cách đây không lâu, Marina Bay Sands được biết đến như một quần thế nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp bậc nhất thế giới với quy mô và phạm vi hoạt động thật sự ấn tượng. Vì vậy, thật không ngoa khi cho rằng Marina Bay Sands đích thực là niềm tự hào mới của nền công nghiệp không khói Châu Á!
Read more...
 
Những sản phẩm du lịch hấp dẫn trong tương lai
There are no translations available7 mẫu thiết kế này dường như là “bất khả thi”, nhưng sức sáng tạo của con người là không biên giới. Có thể trong tương lai không xa, những thiết kế này sẽ không chỉ là những bả
n vẽ và sẽ trở thành những sản phẩm du lịch rất hấp dẫn!
Read more...
 
Sản phẩm du lịch 'Bức họa đồng quê' ở Nhật Bản
There are no translations availableAi đã đến làng Inakadate, tỉnh Aomori, Nhật Bản sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tuyệt vời của các bức tranh trên các cánh đồng lúa rộng bao la.

Read more...
 
Sản phẩm du lịch ở tòa tháp cao nhất Thế giới
There are no translations available


Không chỉ dẫn đầu thế giới về chiều cao, Burj Khalifa còn là một trong những công trình kiến trúc diễm lệ nhất thế giới với hệ thống khách sạn 7 sao, siêu thị, quán ăn, rạp chiếu phim, spa, sân trượt băng và công viên đại dương sang trọng chưa từng có. Để thăm quan hết được tòa tháp Burj Khalifa và tận hưởng mọi tiện ích của nó thì có lẽ du khách phải ở đây trong vòng 1 tuần mới thực sự cảm nhận được thế nào là cuộc sống của giới thượng lưu, những người đang đứng trên đỉnh cao của thế giới về quyền lực và sự giàu có.

Read more...
 
10 công trình kiến trúc vĩ đại nhất thế giới
There are no translations available


Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển nền văn minh của mình, con người đã hình thành nên những công trình kiến trúc mang nhiều phong cách khác nhau và đó đều là những tuyệt tác hoàn hảo nhất về sự sáng tạo đồng thời cũng là biểu tượng của một nền văn minh quốc gia.
Read more...
 
Top 5 kiến trúc - du lịch đáng ghé thăm nhất
There are no translations available


Trang web du lịch nổi tiếng Lonely Planet vừa đưa ra 5 công trình kiến trúc đáng ghé thăm nhất theo lựa chọn của du khách.
Read more...
 
Khảo sát tuyến du lịch chuẩn bị cho Năm Du lịch quốc gia
There are no translations available

  Từ ngày 3/12 đến 10/12, sẽ tổ chức đoàn khảo sát tuyến du lịch 6 tỉnh Nam Trung Bộ từ TP Đà Nẵng đến Khánh Hòa tập trung vào việc kiểm tra cơ sở hạ tầng giao thông, dịch vụ, các tuyến du lịch điểm…
Read more...
 
Triển lãm ảnh "Hạ Long - Nước và Đá vĩnh cửu"
There are no translations available


Read more...
 
<< Start < Prev 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Next > End >>

Results 172 - 190 of 208