DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Ngôi nhà tre bình dị giữa lòng Hà Nội Ngôi nhà tre bình dị giữa lòng Hà Nội
Chiêm ngưỡng những tòa nhà nổi tiếng lấy cảm hứng từ cây cỏ Chiêm ngưỡng những tòa nhà nổi tiếng lấy cảm hứng từ cây cỏ
Xem Tiếp...
SÁCH: TƯ DUY SÁNG TẠO SẢN PHẨM DU LỊCH
             Gồm 8 cuốn sách dự kiến được xuất bản lần lượt trong năm 2011, bộ sách “Tư duy sáng tạo sản phẩm du lịch” của Liên hiệp Khoa học Phát triển Du lịch Bền vững (STDe), do TS. KTS Nguyễn Thu Hạnh chủ biên là bộ sách hữu ích với các doanh nghiệp du lịch, các nhà hoạch định chính sách và những người quan tâm đến du lịch Việt Nam…
              Bộ sách sẽ giúp người đọc tiếp cận cách tư duy sáng tạo ra sản phẩm du lịch đặc biệt, cũng như góc nhìn khác như cát, muối…hoặc những thứ tưởng chừng như không thể sử dụng được như rác…
STDe là một tổ chức khoa học hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sáng tạo sản phẩm du lịch tại Việt Nam. Trong năm 2010, STDe đã đề xuất được nhiều ý tưởng sản phẩm mà nếu được đưa vào thực hiện sẽ trở thành những đột phá trong lĩnh vực du lịch Việt Nam như: sản phẩm du lịch từ mưa, bão, lụt, sản phẩm du lịch “Giờ trái đất”, sản phẩm du lịch từ cát, muối, rác…Các sản phẩm vô cùng độc đáo này sẽ mở ra một hướng tiếp cận hoàn toàn mới trong vấn đề khai thác tài nguyên và sáng tạo sản phẩm du lịch. Đối với Việt Nam, phát triển sản phẩm du lịch là một trong những con đường để khẳng định mình trong xu thế hội nhập. Và sản phẩm du lịch là gì chăng nữa cũng phải đáp ứng yêu cầu về sự độc đáo, nhu cầu đa dạng của thị trường, bảo tồn và tôn vinh các giá trị tài nguyên và môi trường trong khu vực, đồng thời phải đem lại giá trị hiệu quả kinh tế cao. Bộ sách “Tư duy sáng tạo sản phẩm du lịch” phần nào đó sẽ mở ra cánh cửa hoàn toàn mới mẻ và rộng lớn cho con đường sáng tạo sản phẩm du lịch tại Việt Nam.


 
      
 
Tập đầu tiên của bộ sách đã ra mắt bạn đọc vào vào đầu tháng 06/2011!

Nội dung tập 1 bao gồm:
Phần 1: Khái niệm và phương pháp tiếp cận
Phần 2: 6 phương pháp sáng tạo sản phẩm du lịch đột phá
Phần 3: Giới thiệu sản phẩm du lịch từ Mưa, bão, lụt


Giá bìa: 135.000 VĐ

Các độc giả có nhu cầu mua sách vui lòng liên hệ mua sách theo số 01668717543 (gặp Ms. Linh - trong giờ hành chính) hoặc e-mail vào hòm thư của Liên hiệp theo địa chỉ Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ! Chúng tôi sẽ liên hệ và gửi sách nhanh nhất đến tận tay các độc giả!
 
 
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: