TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - TOUR DU LỊCH "ĐƯỜNG LÂM MÙA LÚA CHÍN" STDe - TOUR DU LỊCH "ĐƯỜNG LÂM MÙA LÚA CHÍN"
Cần thêm nhiều giải pháp để phát triển du lịch nông thôn ở Việt Nam Cần thêm nhiều giải pháp để phát triển du lịch nông thôn ở Việt Nam
Du lịch và phát triển nông thôn: Cần tạo chuỗi sản phẩm và gắn kết lợi ích của người dân trong thực Du lịch và phát triển nông thôn: Cần tạo chuỗi sản phẩm và gắn kết lợi..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Những ngôi làng đẹp nhất châu Âu ngỡ như sa vào thế giới cổ tích Những ngôi làng đẹp nhất châu Âu ngỡ như sa vào thế giới cổ tích
Những ngôi làng có kiến trúc nhà ở độc đáo nhất thế giới Những ngôi làng có kiến trúc nhà ở độc đáo nhất thế giới
Xem Tiếp...
STDe - TALKSHOW VTC10 - BẢO TỒN DI SẢN ĐÔ THỊ TRONG QUÁ TRÌNH HIỆN ĐẠI HOÁ
STDe - TALKSHOW VTC10 - BẢO TỒN DI SẢN ĐÔ THỊ TRONG QUÁ TRÌNH HIỆN ĐẠI HOÁ
6/8/2020
 
Di sản đô thị là sản phẩm của văn minh đô thị, trải qua quá trình chọn lọc và kết tinh giá trị từ các giai đoạn lịch sử khác nhau.
Di sản đô thị là di sản sống, nó vẫn đang tồn tại và phát triển cùng với xu hướng đô thị hoá đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu. Vì vậy, cách ứng xử với di sản đô thị trong chính sách bảo tồn cần phải có một cái nhìn động, mang tính thích nghi, thích ứng,… để đáp ứng tốt nhu cầu phát triển toàn diện của thời đại.
Tóm lại, bảo tồn di sản là bảo tồn một quá trình, chứ không phải bảo tồn một điểm dừng chân nào đó của di sản trên chặng đường phát triển của nó. 
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: