TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

 STDe - TALKSHOW VTC10 - BẢO TỒN DI SẢN ĐÔ THỊ TRONG QUÁ TRÌNH HIỆN ĐẠI HOÁ STDe - TALKSHOW VTC10 - BẢO TỒN DI SẢN ĐÔ THỊ TRONG QUÁ TRÌNH HIỆN ĐẠI HOÁ
“Kích cầu du lịch không chỉ giảm giá mà phải tăng chất lượng, làm mới sản phẩm” “Kích cầu du lịch không chỉ giảm giá mà phải tăng chất lượng, làm mới..
STDe - VTC 10 - PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH LÀNG NGHỀ LÀNG DI SẢN TRONG KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG STDe - VTC 10 - PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH LÀNG NGHỀ LÀNG DI SẢN TRONG KHU VỰC ĐỒNG BẰNG..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Phòng trà nhỏ xinh ẩn mình bên sườn đồi ở Slovenia                         Phòng trà nhỏ xinh ẩn mình bên sườn đồi ở Slovenia ..
Những mái nhà vô cùng độc đáo, gần gũi với thiên nhiên                       Những mái nhà vô cùng độc đáo, gần gũi với thiên nhiên ..
Xem Tiếp...
NGÔI NHÀ THƠ MỘNG TRÊN ĐỒI NÚI CAO NGUYÊN
NGÔI NHÀ THƠ MỘNG TRÊN ĐỒI NÚI CAO NGUYÊN                                                              

3/7/2020
 
Bạn sẽ dễ dàng quên đi những bon chen của cuộc sống thường nhật trong ngôi nhà gỗ nhỏ khi tận hưởng không khí trong lành, ngồi trên xích đu mơn man gió thổi hay ngâm mình trong làn nước mát của bồn tắm đặt ở hiên nhà.
Nhìn ngôi nhà gỗ nhỏ được xây dựng trên núi này, mọi người sẽ yêu ngay một cuộc sống thanh bình và chậm rãi để tận hưởng những gì bình yên và ngọt ngào nhất của cuộc sống.Không gian dường như không có gì đặc biệt nhưng mỗi góc nhỏ là một góc tình yêu, để mọi người được mở rộng các giác quan để tận hưởng vẻ đẹp dịu dàng và ấm cúng, tĩnh lặng và an yên.Căn nhà có mái dốc được thiết kế vô cùng đơn giản với những bức tường bằng cửa kính trong suốt, đủ để khi thời tiết trong trẻo, mây xanh nắng vàng, mọi người kéo cửa kính lại và thả hồn mình cùng thiên nhiên bên ngoài.Khi cửa kính được mở một cách tối đa, phòng khách như được rộng hơn gấp bội khi được kết nối liền mạch với khoảng hiên nhà bên ngoài.

 

Mọi người chỉ cần nâng tấm gỗ phía trước hiên nhà là có ngay bàn ăn xinh xắn và tiện lợi. Kéo tấm gỗ sang hai bên, góc nhỏ đa năng ấy trở thành bồn tắm xinh xắn, giúp mọi người tận hưởng làn nước mát ngay giữa thiên nhiên, rừng núi.Không gian bên trong được thiết kế khá đơn giản, màu sắc phóng khoáng.Cảnh đẹp thiên nhiên như thu trọn vào tầm ngắm.Cuộc sống còn gì thi vị và bình yên hơn khi cho mình quyền tận hưởng nét trong trẻo và dịu dàng khi ngâm mình bên làn nước trong mát.Ánh đèn vàng ấm cúng kết hợp với màu của gỗ, cho ngôi nhà bình yên và cuộc sống thi vị như trong một bộ phim lãng mạn.
 
 Theo  VBR tổng hợp

 
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: