TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

 STDe - TALKSHOW VTC10 - BẢO TỒN DI SẢN ĐÔ THỊ TRONG QUÁ TRÌNH HIỆN ĐẠI HOÁ STDe - TALKSHOW VTC10 - BẢO TỒN DI SẢN ĐÔ THỊ TRONG QUÁ TRÌNH HIỆN ĐẠI HOÁ
“Kích cầu du lịch không chỉ giảm giá mà phải tăng chất lượng, làm mới sản phẩm” “Kích cầu du lịch không chỉ giảm giá mà phải tăng chất lượng, làm mới..
STDe - VTC 10 - PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH LÀNG NGHỀ LÀNG DI SẢN TRONG KHU VỰC ĐỒNG BẰNG SÔNG HỒNG STDe - VTC 10 - PHÁT TRIỂN MÔ HÌNH LÀNG NGHỀ LÀNG DI SẢN TRONG KHU VỰC ĐỒNG BẰNG..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Phòng trà nhỏ xinh ẩn mình bên sườn đồi ở Slovenia                         Phòng trà nhỏ xinh ẩn mình bên sườn đồi ở Slovenia ..
Những mái nhà vô cùng độc đáo, gần gũi với thiên nhiên                       Những mái nhà vô cùng độc đáo, gần gũi với thiên nhiên ..
Xem Tiếp...
Độc đáo ngôi nhà làm bằng chocolate
Độc đáo ngôi nhà làm bằng chocolate

1/7/2020


 
VTV.vn - Những người nghiện chocolate nay sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khi nghỉ dưỡng tại căn nhà làm bằng món đồ ngọt yêu thích của họ.

Ngay sau khi đăng tải những hình ảnh đầu tiên, ngôi nhà làm bằng chocolate tại Pháp đã nhận được rất nhiều phản hồi từ cộng đồng mạng trên toàn thế giới. Được biết, ngôi nhà đã được thiết kế vào tạo hình bởi một trong số những đầu bếp hàng đầu nước Pháp Jean-Luc Decluzeau.

Nói về ngôi nhà này, đầu bếp Jean-Luc cho biết: "Tôi chưa bao giờ nghĩ điều này có thể thành sự thật. Tôi cũng không tin tôi là người có cơ hội tạo nên ngôi nhà làm bằng chocolate như thế này. Với những vị khách nghỉ dưỡng tại đây, tôi hi vọng họ sẽ có một trải nghiệm thú vị và ngọt ngào".

Độc đáo ngôi nhà làm bằng chocolate - Ảnh 1.

Các đồ dùng trong căn nhà đều được làm bằng chocolate.

Độc đáo ngôi nhà làm bằng chocolate - Ảnh 2.

Hình ảnh bồn rửa tay trong ngôi nhà chocolate.

Theo nguồn tin của New York Post, mặc dù chỉ rộng 18m2 nhưng vị chủ nhân đã phải sử dụng 1,5 tấn chocolate để tạo nên ngôi nhà đặc biệt này. Rất nhiều các đồ nội thất như lò sưởi, bàn, đèn chùm, thậm chí cả tường và trần nhà đều được làm bằng chocolate. Tuy nhiên, chỉ một số ít các đồ dùng tại đây có thể ăn được.

Độc đáo ngôi nhà làm bằng chocolate - Ảnh 3.

Ngay cả những bông hoa trang trí cũng có thể ăn được.

Không chỉ bên trong ngôi nhà được làm bằng chocolate, ngay cả những đồ trang trí bên ngoài cũng hoàn toàn bao phủ bởi món đồ ngọt này. Chủ nhân ngôi nhà khẳng định, chiếc ao nhỏ chứa chocolate dạng lỏng và những bông hoa bên trong đều có thể ăn được.
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: