TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - TOUR DU LỊCH "ĐƯỜNG LÂM MÙA LÚA CHÍN" STDe - TOUR DU LỊCH "ĐƯỜNG LÂM MÙA LÚA CHÍN"
Cần thêm nhiều giải pháp để phát triển du lịch nông thôn ở Việt Nam Cần thêm nhiều giải pháp để phát triển du lịch nông thôn ở Việt Nam
Du lịch và phát triển nông thôn: Cần tạo chuỗi sản phẩm và gắn kết lợi ích của người dân trong thực Du lịch và phát triển nông thôn: Cần tạo chuỗi sản phẩm và gắn kết lợi..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Độc đáo khách sạn 5 sao được xây trên những tàn tích cổ xưa ở Thổ Nhĩ Kỳ Độc đáo khách sạn 5 sao được xây trên những tàn tích cổ xưa ở Thổ Nhĩ..
Những ngôi làng đẹp nhất châu Âu ngỡ như sa vào thế giới cổ tích Những ngôi làng đẹp nhất châu Âu ngỡ như sa vào thế giới cổ tích
Xem Tiếp...
Nhà hàng mái nhọn độc đáo trên vùng tuyết trắng Thụy Điển

26/3/2020

Sản phẩm này của hãng thiết kế Stockholm Murman Arkitekter được xây dựng chủ yếu từ các vật liệu bằng liệu gỗ với những ô cửa thoáng có tầm nhìn bao quát tới cảnh quan núi non xung quanh.
Nhà hàng mái nhọn tại Hemavan, một khu nghỉ mát mùa đông ở miền bắc Thụy Điển
Nhà hàng mái nhọn độc đáo này tọa lạc tại Hemavan, một khu nghỉ mát mùa đông ở miền bắc Thụy Điển, ngay cạnh một khu trượt tuyết, bao gồm cả nơi ăn nghỉ và thư giãn dành cho khách du lịch.
Ngoài kiểu dáng đặc biệt, công trình còn dễ dàng chuyển tải các đặc điểm cấu trúc của nó và mang đậm dấu ấn địa phương.
Vật liệu chính để hoàn thiện công trình là các thành phần tiền chế, vật liệu xây dựng nhẹ được vận chuyển đến vùng núi tuyết bằng máy bay trực thăng. Trước đó, chúng được đặt trên các khối bê tông thép.
Các kiến trúc sư đặt tên nhà hàng là “Björk”, theo tiếng địa phương nó có nghĩa là bạch dương. Công trình có tầm nhìn rộng lớn và chan hòa ánh sáng nhờ những khung cửa sổ lớn được lắp đặt ở mỗi đầu của cấu trúc.
Bên trong công trình, các đồ vật đều có nguồn gốc tự nhiên như gỗ thông và sàn thảm chống trơn. Một bảng màu trung tính cũng được sử dụng cả bên trong lẫn bên ngoài nhằm làm nổi bật các hình khối cấu trúc cũng như vật liệu được sử dụng.
Nhìn chung các thiết kế đều hướng tới sự tiện dụng cho nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn quốc tế và tổ chức nhiều sự kiện theo mùa.
* Chùm ảnh về nhà hàng mái nhọc độc đáo tại vùng tuyết trắng Thụy Điển.

Nhà hàng mái nhọn rực sáng vào ban đêm.
NGỌC MAI (batdongsan.com.vn)
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: