TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG TUYỂN DỤNG THÁNG 7/2020 LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG TUYỂN DỤNG THÁNG 7/2020
Tư duy đột phá cho du lịch hậu Covid – 19 Tư duy đột phá cho du lịch hậu Covid – 19
Bàn về quy hoạch và kiến trúc du lịch hậu Covid-19 Bàn về quy hoạch và kiến trúc du lịch hậu Covid-19
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Chiêm ngưỡng ngôi nhà vườn bằng kính độc đáo                            Chiêm ngưỡng ngôi nhà vườn bằng kính độc đáo ..
Ngôi nhà với "tường tàng hình" giữa rừng độc đáo                          Ngôi nhà với "tường tàng hình" giữa rừng độc đáo ..
Xem Tiếp...
TÒA NHÀ HÌNH GIỎ DIMSUM – ĐỊA ĐIỂM “SỐNG ẢO” NỔI TIẾNG TẠI SINGAPORE
TÒA NHÀ HÌNH GIỎ DIMSUM – ĐỊA ĐIỂM “SỐNG ẢO” NỔI TIẾNG TẠI SINGAPORE                                                              

14/1/2020

Du lịch Singapore, du khách đừng bỏ qua tòa nhà hình giỏ Dimsum. Đây là một trong những địa điểm ”sống ảo” mới nổi thu hút hàng triệu khách du lịch trên khắp thế giới. Hầu hết mọi người đếu ấn tượng với lối kiến trúc vô cùng độc đáo của tòa nhà này.


Tòa nhà hình giỏ Dimsum độc đáo ở Singapore


Tòa nhà hình giỏ Dimsum với thiết kế độc đáo
Được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Anh Thomas Heatherwich, toà nhà hình giỏ Dimsum là điểm nhấn ấn tượng, mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho du khách khi dừng chân ở Singapore. Thực tế, thiết kế tòa nhà đã lọt vào chung kết cuộc thi kiến trúc World Architecture Fesstival vào năm 2015. Công trình được hoàn thiện với mức kinh phí lên đến 32,4 triệu USD.


Tòa nhà hình giỏ Dimsum độc đáo ở Singapore


Tòa nhà có hình giống giỏ Dimsum

Tòa nhà thuộc khuôn viên của trường Đại học Công nghệ Nanyang ở Jurong West. Với tên gọi là The Hive (tổ ong), công trình được thực hiện nhằm khuyến khích các sinh viên có thể trao đổi ý tưởng và tạo nên những bước đột phá mới mẻ. Nhìn từ xa, bạn sẽ ngỡ tòa nhà giống hệt với những chiếc giỏ hấp bánh dùng để phục vụ món dimsum nổi tiếng của Trung Quốc hay Hồng Kông.

Tòa nhà hình giỏ Dimsum độc đáo ở Singapore


Cách bố trí của tòa nhà rất độc đáo, ấn tượng

Cách bố trí các phòng trong tòa tháp càng khiến nhiều người thích thú địa điểm này hơn. Với không gian bao gồm 12 tòa tháp cao 8 tầng, có 56 phòng bên trong được bố trí xung quanh, The Hive đã trở thành địa điểm “sống ảo” của rất nhiều bạn trẻ và khách du lịch.


Tòa nhà hình giỏ Dimsum độc đáo ở Singapore


Các tòa nhà đều được liên kết với nhau

Với cách thiết kế bất đối xứng, 12 tòa tháp này sẽ liên kết với nhau. Du khách có thể di chuyển từ tòa tháp này sang tòa tháp khác mà không phải mất quá nhiều thời gian để đi xuống dưới đại sảnh. Những dãy cầu thang ở đây được uốn cong từ trên cao xuống.


Tòa nhà hình giỏ Dimsum độc đáo ở Singapore


Lối kiến trúc độc đáo bên trong tòa nhà

Khách du lịch ở các tour Singapore đến đây sẽ được chiêm ngưỡng lối kiến trúc độc đáo. Nhìn từ bên ngoài, du khách sẽ khó có thể hình dung đây là ngôi trường bình thường mà là một tòa cao ốc với thiết kế ấn tượng. Mọi người có thể check-in những bức ảnh “sống ảo” ấn tượng bên trong và bên ngoài của tòa nhà.


Tòa nhà hình giỏ Dimsum độc đáo ở Singapore


Du khách có thể check-in “sống ảo” ở mọi ngóc ngách.

Hiện tại, địa điểm này có rất nhiều sinh viên của trường Đại học Công nghệ Nanyang đến tự học. Do đó, nếu tham quan ở đây, du khách nên đi lại nhẹ nhàng, tránh gây ồn ảo, ảnh hưởng đến những người xung quanh. Thời gian lý tưởng nhất cho khách du lịch dừng chân là 11h – 14h. Lúc này ít người thích hợp cho bạn check-in những bức ảnh siêu độc đáo.
An Nhiên
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: