TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - VTV1 - TS.KTS. Nguyễn Thu Hạnh, nhà Khoa học của những tư duy ngược: biến họa thành phúc STDe - VTV1 - TS.KTS. Nguyễn Thu Hạnh, nhà Khoa học của những tư duy ngược: biến..
NĂM 2030, ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM LÀ ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á NĂM 2030, ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM LÀ ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH HÀNG ĐẦU ĐÔNG..
STDe - TẶNG 15 HỌC BỔNG ( TRỊ GIÁ TỪ 2.100 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ) CHO SINH VIÊN VÀ CỬ NHÂN, KỸ SƯ MỚ STDe - TẶNG 15 HỌC BỔNG ( TRỊ GIÁ TỪ 2.100 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ) CHO SINH VIÊN..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Vẻ đẹp độc đáo của những công trình kiến trúc lấy cảm hứng từ… bong..
Độc đáo "nhà thờ cây" ở New Zealand Độc đáo "nhà thờ cây" ở New Zealand
Xem Tiếp...
Quán cà phê nhím gai độc đáo ở Tokyo
Quán cà phê nhím gai độc đáo ở Tokyo

8/11/2019

Mới mở từ tháng 2, quán cà phê Harry với hơn 20 con nhím gai đã thu hút đông đảo khách ghé thăm và chơi đùa cùng loài vật đáng yêu này.

Trước đây, thủ đô Tokyo của Nhật Bản cũng là nơi xuất hiện nhiều trào lưu cà phê động vật lạ

Harry là quán cà phê mới nhất xuất hiện trong trào lưu cà phê động vật lạ ở Tokyo, Nhật Bản với thú nuôi là nhím. Các quán cà phê trước đây mở ở thủ đô Nhật Bản mới chỉ dừng lại ở nuôi mèo, thỏ, diều hâu, cú và rắn.


quan-ca-phe-nhim-gai-doc-dao-o-tokyo-1


Tiệm cà phê Harry nằm trong khu vực quận Roppongi, nơi nổi tiếng là chốn vui chơi giải trí ở Tokyo. Khi tới đây, khách sẽ bắt gặp ngay khoảng 20 - 30 con nhím gai được đặt trong các tủ kính trong suốt.


quan-ca-phe-nhim-gai-doc-dao-o-tokyo-2


quan-ca-phe-nhim-gai-doc-dao-o-tokyo-3


Giá cho một giờ chơi với nhím gai vào cuối tuần là 1.000 yen, ngày nghỉ lễ là 1.300 yen (200.000-260.000 đồng).  Anna Cheung, một du khách Anh ghé thăm quán cho biết: "Tất cả con nhím ở đây đều rất thân thiện, một số trong đó có thể đâm vào tay bạn nhưng không sao".

quan-ca-phe-nhim-gai-doc-dao-o-tokyo-4


Mizuki Murata, một nhân viên tại Harry chia sẻ rằng quán bắt đầu nổi tiếng từ tháng 2 khi mới mở cửa, nhiều vị khách kéo tới đây xếp hàng để được khám phá loài vật đáng yêu này. "Chúng tôi muốn cho mọi người thấy sự quyến rũ của những con nhím gai. Bằng cách cho phép đụng chạm, vui đùa với chúng, mọi người sẽ loại bỏ được ý nghĩ về việc khó gần của chúng", Mizuki nói.


quan-ca-phe-nhim-gai-doc-dao-o-tokyo-5


Một vị khách thích thú khi có cơ hội chụp ảnh cùng một con nhím gai đang say ngủ trên tay mình.
Hương Chi
Ảnh: Reuters
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: