DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Độc đáo thiết kế khu nhà phủ mái cỏ Độc đáo thiết kế khu nhà phủ mái cỏ
Độc đáo căn nhà treo trên sườn núi của Cadaval & sola – Morales Độc đáo căn nhà treo trên sườn núi của Cadaval & sola – Morales
Xem Tiếp...
Đột nhập HOMESTAY MINION siêu cưng ở Đà Lạt
Đột nhập HOMESTAY MINION siêu cưng ở Đà Lạt
      Bạn nào muốn đi Đà Lạt mà vẫn chưa chịu xê dịch thì tham khảo ngay và luôn nhé - Đã xuất hiện một đội quân Minion siêu nhí nhố mới toanh ở thành phố ngàn hoa với Her Homestay Dalat.
  
       Được biết, đây là địa điểm homestay sắp được khai trương trong dịp 2/9 tới. Với không gian thoáng mát, kết hợp với những con dốc lãng mạn... Lạc lối đến đây, bạn còn bị chinh phục bởi những em minion siêu nhí nhố.
 
Homestay được thiết kế đơn giản giống như những căn nhà nhỏ của thành phố minion được trang bị đầy đủ nội thất căn bản để du khách lưu trú và khám phá Đà Lạt.
 
      Các căn nhà nhỏ của minion được trang trí đơn giản với gam màu sáng nhẹ nhàng. Bạn có thể tham khảo ngay để thỏa sống ảo siêu đẹp với những chú minion cực dễ thương tại Her Homestay Dalat.
 

Địa chỉ: 90 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Đà Lạt
 
Tinzon tổng hợp
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: