DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

TẶNG 15 HỌC BỔNG ( TRỊ GIÁ TỪ 2.100 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ) CHO SINH VIÊN VÀ CỬ NHÂN, KỸ SƯ MỚI RA TR TẶNG 15 HỌC BỔNG ( TRỊ GIÁ TỪ 2.100 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ) CHO SINH VIÊN VÀ CỬ..
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - THÁNG 6/2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - THÁNG 6/2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Phát hiện thêm một khu resort hồ bơi trái tim lơ lửng giữa vưc "cực độc" ngay sát Việt Nam, không đi Phát hiện thêm một khu resort hồ bơi trái tim lơ lửng giữa vưc "cực..
Thú vị bảo tàng trái cây tại Mỹ Thú vị bảo tàng trái cây tại Mỹ
Xem Tiếp...
Trở về tuổi thơ với "ngôi nhà vui vẻ" ở Đức
Trở về tuổi thơ với "ngôi nhà vui vẻ" ở Đức

       (NDH) Thiết kế độc đáo cùng với những hình vẽ vui nhôn- đó là tất cả những gì "ngôi nhà vui vẻ" Happy Rizzi House đem đến cho bạn khi đến thăm ngôi nhà này.
       Ngôi nhà đặc biệt này có tên Happy Rizzi House tọa lạc ở thành phố Brunswick, Đức. Đúng như tên gọi," ngôi nhà vui vẻ" Happy Rizzi House là một dự án bao gồm các tòa nhà cao tầng được trang trí bằng những vẽ vui nhộn, đáng yêu và cả những nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên thế giới với đủ các màu sắc khác nhau.
 

 
        Đây là thành quả của sự sáng tạo không ngừng nghỉ của nghệ sĩ người Mĩ James Rizzi và một chuyên gia sưu tầm tranh nghệ thuật Olaf Jäschke. Chỉ trong vòng một tháng, toàn bộ ý tưởng cũng như thiết kế của ngôi nhà đã được James Rizzi và Olaf Jaschke hoàn tất. Tuy nhiên, công đoạn xây dựng và trang trí Happy Rizzi House phải mất tới hai năm để hoàn thành.
 

 
         Sau khi hoàn thành, "ngôi nhà vui vẻ" đã chiếm được cảm tình của cả người lớn và trẻ em bởi tính độc đáo và sáng tạo của nó. James Rizzi chia sẻ " Khi xây dựng Happy Rizzi House chúng tôi mong muốn được phần nào đó giúp mọi người xua tan đi những mệt nhọc trong cuộc sống hàng ngày, khiến mọi người cười nhiều hơn và lạc quan hơn khi nhìn thấy ngôi nhà". Nhiều người tỏ ra thích thú khi ngắm nhìn những hình vẽ vui nhộn nhiều mà sắc của nhà và cảm thấy như được trở về với tuổi thơ của mình. Thậm chí có người còn liên tưởng những nét vẽ độc đáo trên các tòa nhà giống như những bức tranh đắt giá của danh họa nổi tiếng Picasso.
 
 
Cùng ghé thăm "ngôi nhà vui vẻ" Happy Rizzi House
 

 

 

 

 
Đức Quỳnh
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: