DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Độc đáo với những ngôi nhà cuộn tròn Độc đáo với những ngôi nhà cuộn tròn
Ngôi nhà vòm kính làm từ đất sét siêu tiết kiệm năng lượng ở Na Uy Ngôi nhà vòm kính làm từ đất sét siêu tiết kiệm năng lượng ở Na Uy
Xem Tiếp...
Nhà hàng máy bay 'có 1 không 2' ở Ấn Độ
Nhà hàng máy bay 'có 1 không 2' ở Ấn Độ

       Thứ sáu, 24/02/2017 14:14
       Một máy bay Airbus A320 được thiết kế lại thành nhà hàng chay sang trọng với khu ăn uống, cà phê và quầy bánh tại Ấn Độ.
 

 
“Nhà hàng” chay độc đáo này nằm ở thành phố Ludhiana, phía tây bắc Ấn Độ

         “Nhà hàng” chay độc đáo này nằm ở thành phố Ludhiana, phía tây bắc Ấn Độ, khai trương hồi tháng 12-2016 và bắt đầu được thế giới biết đến gần đây.
          Nội thất máy bay được giữ gần như nguyên vẹn nhằm mang lại cho thực khách trải nghiệm chân thực nhất khi ngồi ăn bên trong.
         Hãng hàng không Ấn Độ dành hơn một năm để cùng đội ngũ các nhà thiết kế tạo nên nhà hàng Hawai Adda, có sức chứa khoảng 72 khách.
         Parampreet Singh Luthra, giám đốc công ty Hands Hospitality, đơn vị thực hiện dự án này cho biết họ phải thuê các kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên hỗ trợ hãng hàng không để đảm bảo không phá hủy các cấu trúc ban đầu của máy bay, bao gồm khoảng một triệu sợi dây nối bên trong.
         Nhà hàng này khai trương hồi tháng 12-2016.
 
 
Nội thất được giữ gần như nguyên vẹn nhằm mang lại cho thực khách trải nghiệm chân thực nhất
 

 
Hãng hàng không Ấn Độ dành hơn một năm tạo nên nhà hàng Hawai Adda
 

 
Nhà hàng có sức chứa khoảng 72 khách
 
 
Bên trong "nhà hàng"

Theo Bình Minh
Tuổi trẻ
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: