DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG (STDe) NĂM 2018 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG (STDe) NĂM..
Kiến trúc sư Nguyễn Thu Hạnh: Phải thay đổi tư duy trước khi quá muộn Kiến trúc sư Nguyễn Thu Hạnh: Phải thay đổi tư duy trước khi quá muộn
Xem Tiếp...

Tin du lịch

9 ngôi nhà làm từ container độc đáo nhất thế giới 9 ngôi nhà làm từ container độc đáo nhất thế giới
Nhà một cột độc đáo bên bờ biển Australia Nhà một cột độc đáo bên bờ biển Australia
Xem Tiếp...
Ngôi nhà độc đáo nằm trong núi ở Ultan, Mỹ
Ngôi nhà độc đáo nằm trong núi ở Ultan, Mỹ

       Kiến Thức 06/01/17 13:00
     Khi đến Montezuma Canyon, Utah, Mỹ, nhiều người không khỏi kinh ngạc khi chiêm ngưỡng ngôi nhà nằm trong núi của vợ chồng Phil và Barbara Houghton.
 

 
          Vợ chồng Phil và Barbara Houghton sở hữu ngôi nhà nằm trong núi ở Montezuma Canyon, Utah, Mỹ. Điều ấn tượng về ngôi nhà có 3 phòng ngủ tuyệt đẹp này là công trình trên được chạm khắc bên trong một ngọn núi đồ sộ.
 

 
          Ngôi nhà chạm khắc trong lòng núi của vợ chồng Houghton trang bị hệ thống năng lượng mặt trời với các tấm năng lượng mặt trời.
 

 
Ngôi nhà độc đáo này còn có hệ thống nước sạch, vườn cây ăn quả tuyệt đẹp.
 

 
Vợ chồng Houghton đã xây căn nhà này vào năm 1986.
 

 
Xung quanh ngôi nhà của của vợ chồng Houghton là những con đường mòn có lịch sử hơn 1.000 năm.
 

 
          Ngôi nhà độc đáo này có đầy đủ trang thiết bị tiện nghi như những căn nhà hiện đại khác như: điện thoại, wifi, nhà bếp, phòng tắm, bãi để xe…
 

 
        Nguồn nước sạch sử dụng chủ yếu trong ngôi nhà của vợ chồng Houghton là nước mưa. Ngôi nhà có một bể chứa nước mưa để dùng.
 
 
Phía sau của ngôi nhà có một đường hầm dùng để thoát hiểm.
 

 
           Đặc biệt, khi đến ngôi nhà của vợ chồng Houghton, du khách còn có cơ hội thưởng thức những loại quả như: táo, anh đào, mơ, mận đào, lê được trồng cách đây 25 năm. Ngôi nhà với thiết kế độc đáo này sẽ được đem bán đấu giá vào ngày 21/1 tới đây.
Link: https://baomoi.com/ngoi-nha-doc-dao-nam-trong-nui-o-ultan-my/c/21265162.epi


 
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: