DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
Xem Tiếp...

Tin du lịch

9 quán café độc đáo nhất trên thế giới 9 quán café độc đáo nhất trên thế giới
Những hòn đảo trái tim cho chuyến hẹn hò ngày lễ tình nhân Những hòn đảo trái tim cho chuyến hẹn hò ngày lễ tình nhân
Xem Tiếp...
Du lịch mạo hiểm – Xu hướng du lịch thu hút giới trẻ
Du lịch mạo hiểm – Xu hướng du lịch thu hút giới trẻ
 
Du lịch mạo hiểm - Xu hướng du lịch thu hút giới trẻ
 
       Những năm gần đây trào lưu du lịch mạo hiểm đang có chiều hướng sôi động, bởi theo nhiều người càng mạo hiểm càng thu hút, nhất là nhóm người ưa cảm giác mạnh và muốn khám phá những cái mới.
      Du lịch mạo hiểm mang lại những cảm giác, trải nghiệm khác lạ mà các loại hình du lịch truyền thống không thể mang tới, nhất là với những ai ưa thích các trò chơi hay những thử thách cảm giác mạnh…

     1. Đùa giỡn cùng cá sấu
Kết quả hình ảnh cho play with crocodile risk tourism
 
        Tại khu nghỉ mát Crocosaurus Cove ở thành phố Darwin, Northern Territory (Australia) hiện nay người ta đang đưa ra chào mời một loại hình du lịch lạ gây thót tim, đùa giỡn với cá sấu. Du khách được đứng trong một chiếc thùng trong suốt cao 2,7 m thả vào giữa bầy cá sấu Choppa khổng lồ, loài cá sấu nước mặn rất hung dữ, thậm chí chúng có thể ngoạm vào miệng thùng nhưng bình an vô sự và được xem là trò giải trí gây cảm giác mạnh rất ấn tượng được nhiều tò mò thích khám phá.  Không khuyến khích các khán giả yếu tim

        2. Nhảy dù từ đỉnh núi
 
Kết quả hình ảnh cho nhảy từ đỉnh núi
 
       Na Uy không chỉ là quốc gia có nhiều phong cảnh núi non trùng điệp, trong đó có những phiến đá cao chót vót mà còn là nơi nhảy dù lý tưởng. Không chỉ có nhảy dù, những người ưa cảm giác mạnh như thợ leo núi, thợ chụp ảnh cũng leo lên địa danh độc đáo này. Theo Charles Lindbergh, du khách đã từng thưởng thức pha du lịch ngoạn mục này cho hay, muốn tận hưởng những cảm giác lạ này trước tiên phải có sức khoẻ, không mắc bệnh tim mạch nếu không có thể truỵ tim vì quang cảnh rất rùng rợn, đứng trên nhìn xuống lòng suối sâu hun hút, nước chảy xiết không khác gì sợi chỉ trắng xoá.  Đổi lại bạn sẽ có những cảm nhận tuyệt diệu khi ở độ cao hàng ngàn mét, nơi mà mọi thứ trở nên nhỏ bé đầy thú vị…

      3. Đua thuyền vượt thác

      Loại hình du lịch  này được xem là một môn thể thao thay thế, đòi hỏi thể lực và sự gan dạ cần có…
     Những người tham gia tua du lịch đua thuyền vượt thác Iguazu đều có ấn tượng rất đặc biệt pha chút thót tim. Thác Iguazu cao và rộng gấp đôi tháp Niagara, ngoài ra trên dòng sông nối liền giữa 2 quốc gia Argentina và Brazil này có tới 275 thác lớn nhỏ tạo thành một tua du lịch cực kỳ ấn tượng, nhất là cho những người ưa sông nước. Chỉ cần 15 USD du khách có thể có được một tua du lịch trọn gói khám phá thác Iguazu, tuy nhiên những người yếu tim, sức khoẻ kém thì không nên tham gia vì năm 2011 có tới 2 du khách Mỹ bị tử nạn và 5 người khác bị thương nặng do thuyền bị lật, trong số này có 3 du khách người Đức bị thương rất nặng do lao vào đá.

     4. Băng qua núi lửa

 
06-01-26_4

 
         Băng qua núi lửa (Volcano Bungee) hay bay qua núi lửa hoặc “ném mình” vào núi lửa đang hoạt động là tua du lịch mạo hiểm diễn ra tại núi lửa Bungee gần Pucon, Chile. Những người ưa mạo hiểm có thể nhảy dù từ máy bay trực thăng xuống sát miệng núi lửa, chân được buộc vào máy bay để nâng lên hạ xuống. Với thời gian 6 ngày, giá 9.995 USD, du khách sẽ tận hưởng một tua du lịch mạo hiểm đầy hấp dẫn, kể cả ăn nghỉ và mọi chi phí cần thiết khác.
       Với một du khác ưa thích cảm giác chơi đùa tại vùng nhiệt độ chết chóc này, chắc chắn đây là 1 gợi ý không tệ, dù cho cái giá của 1 chuyến đi không hề rẻ.

        5. Vượt qua cung đường tử thần El Caminito De Rey
Kết quả hình ảnh cho el caminito del rey

 
       Tại Tây Ban Nha hiện nay người ta đang chào hàng một tua du lịch đặc biệt dành cho nhóm người ưa cảm giác mạnh, vượt qua tuyến đường cheo leo trên vách đá El Caminito De Rey ở miền nam có từ cách đây trên 110 năm. Đây được coi là cung đường tử thần nổi tiếng và hấp dẫn của thế giới, hay là với giới ưa mạo hiểm
     Muốn qua được cung đường trên, du khách không cần phải có kinh nghiệm leo núi mà chỉ cần sức khoẻ tốt, không mắc bệnh tim mạch và có tính kiên nhẫn. Tuyến đường cheo leo này còn có tên gọi khác là King’s Pathway (đường mòn Nhà Vua) được xây dựng năm 1905 dùng cho công nhân của hai nhà máy nhiệt điện đi lại. Năm 2000 đã bị đóng cửa vì có nhiều người tử nạn nhưng gần đây lại được khai trương trở lại dùng cho mục đích du lịch mạo hiểm. Trông qua đã thấy rợn tóc gáy vì nó bám sát vào thành vách đá dựng đứng, phía dưới là vực sâu hun hút, đá sắc lởm chởm.

HOÀNG THẾ CƯỜNG
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: