DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Độc đáo ngôi nhà ốp gương “tàng hình” giữa sa mạc California Độc đáo ngôi nhà ốp gương “tàng hình” giữa sa mạc California
Khám phá khu resort độc đáo trên đỉnh những tán cây xanh Khám phá khu resort độc đáo trên đỉnh những tán cây xanh
Xem Tiếp...
Ngôi nhà được xây bằng bìa carton
Ngôi nhà được xây bằng bìa carton

     (13/02/2017 4:36:30 PM)
     Một công ty xây dựng ở Hà Lan đã làm để tạo nên một ngôi nhà sinh thái độc đáo, thân thiện với môi trường bằng cách sử dụng vật liệu mới là bìa carton.
 

 
       Wikkelhouse là tên gọi của ngôi nhà được bao bọc bằng các lớp bìa carton. Ngôi nhà có giá 26.473 USD, chưa bao gồm chi phí vận chuyển và xây dựng.
      Theo Giám đốc Công ty Schilling, ngôi nhà bằng vật liệu carton thân thiện với môi trường gấp 3 lần so với những ngôi nhà xây dựng bằng vật liệu truyền thống thông thường. Không giống như những ngôi nhà được xây dựng từ mặt đất, một Wikkelhouse được hình thành từ những phân đoạn và lắp ráp tại nhà kho của công ty ở Amsterdam.
 

 
        Để tạo thành các phân đoạn, bìa carton được quấn quanh các khuôn 24 lần. Các lớp được gắn với nhau bằng chất keo thân thiện với môi trường.
       Một vấn đề quan trọng đối với bất kỳ sản phẩm nào làm bằng bìa cứng đó là tránh ngấm nước. Để bảo vệ ngôi nhà khỏi các yếu tố gây hại ngoại thất ngôi nhà được bọc các lớp chống thấm nước, sau đó được che phủ bằng các tấm ốp bằng gỗ. Nội thất được hoàn thiện bằng các tấm gỗ dán.
 

 
         Công ty này đảm bảo tuổi thọ của ngôi nhà là 15 năm, trong khi Giám đốc điều hành của nó tin tưởng rằng ngôi nhà có thể kéo dài tuổi thọ đến 50 năm hoặc hơn.
       Công ty thực hiện xây dựng ngôi nhà đầu tiên cách đây 4 năm cho sân bay Schiphol ở Amsterdam. Thiết kế ban đầu là một phòng trưng bày và bây giờ đã trở thành một quán cà phê. Kể từ đó họ đã xây dựng hơn 10 ngôi nhà ở Hà Lan, East London và Đức.
 

 
Theo Báo Xây dựng

 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: