DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Tết vi vu châu Âu khám phá những khu phố rực rỡ sắc màu Tết vi vu châu Âu khám phá những khu phố rực rỡ sắc màu
Top 10 hòn đảo động vật độc đáo nhất thế giới Top 10 hòn đảo động vật độc đáo nhất thế giới
Xem Tiếp...
Độc đáo công viên rác thải ở đảo khỉ Nha Trang
Độc đáo công viên rác thải ở đảo khỉ Nha Trang

       Cập nhật: 02/04/2018
      Không chỉ nổi tiếng là một khu du lịch sinh thái với thiên nhiên tươi đẹp cùng hàng nghìn con khỉ, đảo Hòn Lao còn gây ấn tượng trong lòng du khách thập phương bởi công viên độc đáo với những tiểu cảnh trang trí được làm bằng rác thải tái chế.
 

 
        Hòn Lao nằm ở địa phận xã Vĩnh Lương, Nha Trang, cách Cảng du lịch của Công ty CP du lịch Long Phú chừng 15 phút chạy ca nô. Lâu nay đảo Hòn Lao được mệnh danh là “vương quốc loài khỉ ở Nha Trang” với gần 1.500 con khỉ sinh sống trên đảo. Bên cạnh khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, cảnh quan nơi đây đã được đầu tư xây dựng theo hướng thân thiện với môi trường, do đó tạo được ấn tượng tốt đối với du khách.
 

 

 

 
        Từ chỗ là nơi ở của những con khỉ phục vụ cho mục đích khoa học. Đến nay, Hòn Lao đã được đầu tư nhiều hạng mục công trình, tôn tạo cảnh quan, hoàn thiện sản phẩm để phục vụ du lịch. Đến với Hòn Lao, du khách còn ngạc nhiên bởi một công viên rộng 1ha nằm ở bãi biển phía tây nam với không gian nghệ thuật làm bằng rác thải tái chế.
 

 
Tại đây, các vật liệu phế thải như vỏ lon bia, đĩa CD hỏng, bao nhựa, vỏ chai pet, lốp ô tô, bẹ dừa khô…được sử dụng tạo thành những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo như cột mốc chủ quyền Trường Sa, các chú rắn, ngựa, quạt gió, rừng thông, quả địa cầu với tên gọi “Cơn thịnh nộ của thiên nhiên”, ruộng lúa và cò… Độc đáo nhất là một căn nhà với các vật liệu phế thải được trang trí đẹp mắt.

 

 
        Công viên vật liệu phế thải tại đảo Hòn Lao là một trong những điểm mới lạ trong du lịch Nha Trang cũng là thông điệp bảo vệ môi trường của thành phố biển xinh đẹp này.         
 
Khuê Việt Trường
Nguồn: moitruong.net.vn
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: