DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Tết vi vu châu Âu khám phá những khu phố rực rỡ sắc màu Tết vi vu châu Âu khám phá những khu phố rực rỡ sắc màu
Top 10 hòn đảo động vật độc đáo nhất thế giới Top 10 hòn đảo động vật độc đáo nhất thế giới
Xem Tiếp...
Văn phòng làm việc từ những chiếc container độc đáo
Văn phòng làm việc từ những chiếc container độc đáo

       21/07/15 14:45 GMT+7
      (Xây dựng) - Hãng thiết kế Potash Architects đã chuyển đổi 7 chiếc container thành một văn phòng làm việc hiện đại nằm gần thủ đô Tel Aviv, Israel.


 
        Tòa nhà tọa lạc tại khu vực hàng hóa cảng Ashdod - một trong hai cảng hàng hóa chính của Israel, cách khoảng 40 km về phía Nam Tel Aviv.


 
       Các hộp màu đỏ xếp chồng lên nhau chứa các không gian văn phòng, khu vực sự kiện và các phòng công nghệ cao. Các sản phẩm và nguyên liệu, được thêm thắt và điều chỉnh để cung cấp cơ sở vật chất cho những văn phòng.


 
        Cầu thang được thiết kế với một container riêng biệt đặt ở góc 30 độ tạo thành hình cắt kéo. Ba trong số những bức tường thép của nó đã được thay thế bằng kính, để hỗ trợ, cấu trúc bổ sung đã được thêm vào ở hai điểm chính giúp giữ nó vững chắc tại chỗ.


 
       Ngoài một cầu thang nghiêng, các phần còn lại của tòa nhà bao gồm 6 container, chứa các văn phòng hành chính. Bốn tầng trệt phục vụ cho không gian sự kiện, văn phòng và các phòng công nghệ cao.


 
       Kiến trúc sư của dự án Sivan Joseph giải thích, cảm hứng để thực hiện dự án đến từ những chiếc container được xếp chồng lên nhau trên một cơ sở bền vững. “Chúng tôi muốn mở rộng câu chuyện đó và thêm một số tính khôi hài để phân biệt nó với môi trường xung quanh và làm nổi bật các chức năng giải trí của tòa nhà. Nó cũng đã có rất nhiều ý nghĩa từ một quan điểm bền vững bởi vì trong dự án đặc biệt này, container vận chuyển được sử dụng như là một nguồn tài nguyên phong phú.”

Hồng Nhung (Theo Dezeen)
Link:https://baomoi.com/van-phong-lam-viec-tu-nhung-chiec-container-doc-dao/c/17098349.epi

 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: