DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Tết vi vu châu Âu khám phá những khu phố rực rỡ sắc màu Tết vi vu châu Âu khám phá những khu phố rực rỡ sắc màu
Top 10 hòn đảo động vật độc đáo nhất thế giới Top 10 hòn đảo động vật độc đáo nhất thế giới
Xem Tiếp...
Lạ mắt với nhà gỗ hình chiếc giày
Lạ mắt với nhà gỗ hình chiếc giày

      10/08/2017 9:46 AM
     CafeLand - Tưởng chừng chỉ là công trình độc đáo, vui nhộn nhưng ít ai biết rằng, nó là một ngôi nhà cho thuê với kiểu dáng chiếc giày khó tin được.
     Theo đó, công trình mà chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này đó chính là một căn nhà cho thuê nằm ở vùng Huntsville, Texas, Mỹ do kiến trúc sư Dan Phillips trực tiếp thiết kế.
 

 
      Nhìn một cách hình dung hóa, chúng ta tưởng chừng đây chỉ là một công trình thắng cảnh giải trí nào đó. Nhưng không, nó hoàn toàn là một căn nhà cho thuê với kiểu dáng hình chiếc giày độc đáo.
 

 
      Toàn bộ công trình này được làm từ khung thép, bao phủ bởi các lớp gỗ công nghiệp, chuyên dụng bền vững với thời tiết. Những lát gỗ đính lại với nhau một cách tinh tế tạo một diện mạo vô cùng tự nhiên, thú vị.
 
 
Ít ai biết rằng, ngôi nhà này bên trong có tận hai phòng ngủ, một phòng tắm và một nhà bếp.
 
      Phần nền bên trong ngôi nhà ngược lại được ốp bằng gạch màu mosaic thiết kế, lắp ráp mang phong cách cổ điển ấn tượng.
 

 

 
      Và đặc biệt hơn hết, bên trong ngôi nhà này còn có một cầu thang đỏ, hình xoắn, nối từ sàn nhà lên tới phần mái trụ của chiếc giày.
 

 
      Và đây chính là điểm thú vị khác của công trình. Phía trên là một khu vực sân thượng, sàn gỗ, có vài ghế kim loại nghỉ dưỡng được đặt sẵn.
 

 
      Kiến trúc sư Dan Phillips cho rằng, kiểu kiến trúc này không chỉ thu hút mà đồng thời nó cũng mang lại nhiều tiện nghi đầy đủ hơn cho người thuê nhà ở lâu dài.
 
Huỳnh Dũng (Inhabitat)
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: