DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Biệt thự độc đáo nằm trong hang đá Biệt thự độc đáo nằm trong hang đá
Ngôi nhà tre bình dị giữa lòng Hà Nội Ngôi nhà tre bình dị giữa lòng Hà Nội
Xem Tiếp...
Ngôi nhà xinh đẹp làm bằng vật liệu tái chế giữa rừng xanh
Ngôi nhà xinh đẹp làm bằng vật liệu tái chế giữa rừng xanh

      Nép mình dưới những tán lá của khu rừng trên đảo Bainbridge, Seattle, Mỹ, ngôi nhà 5 tầng xinh xắn này được hình thành từ gỗ tái chế và các vật liệu từ một con tàu cũ.
    Được xây dựng từ năm 1978, ngôi nhà này hiện thuộc sở hữu của Jason McLennan – kiến trúc sư tài hoa chịu trách nhiệm thiết kế khu nghỉ dưỡng sinh thái của nam tài tử Hollywood Leonardo DiCaprio. Ngôi nhà tọa lạc trên một khu đất biệt lập, được bao quanh bởi hàng cây tuyết tùng xanh tốt. Từ những mảnh gỗ tái chế và các bộ phận của một con tàu cũ, ngôi nhà này có kiến trúc thiết kế nhà đẹp độc lạ đã được hình thành với ngoại thất ấn tượng và nội thất theo phong cách bohemian cá tính.
 
 
Ngôi nhà 5 tầng được hình thành từ các vật liệu tái chế trên đảo Bainbridge, Mỹ
 

 
Nhà có ngoại thất ấn tượng và nội thất được bài trí theo phong cách bohemian
 
 
Cấu trúc chắc chắn giúp ngôi nhà vẫn vững vàng dù được xây từ năm 1978 bằng vật liệu tái chế


 
      Ngôi nhà gồm có phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ và 4 phòng tắm. Ngoài ra, nhà còn có phòng khách và khu vực ăn uống ngoài trời, ao cá, vườn cây ăn quả và một sân bóng rổ.
 

 
      Gỗ là vật liệu chủ đạo được sử dụng trong nội thất. Sự hòa hợp trong thiết kế và màu sắc mang đến cho ngôi nhà cảm giác ấm cúng, bình yên
 
 
Một phòng ngủ thoáng mát với nhiều cửa sổ, cửa sổ mái và ban công rộng rãi
 

 
Cùng với những tiện nghi hiện đại, mỗi không gian trong nhà đều tràn ngập hơi thở thiên nhiên


 
      Phòng làm việc của chủ nhân được đặt trên tầng áp mái. Vị kiến trúc sư tài hoa có thể lấy cảm hứng thiết kế từ phong cảnh thiên nhiên tươi xanh xung quanh
 
 
Một cửa sổ xinh xắn được tái chế từ bộ phận của con tàu cũ 
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: