DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

Kiến trúc sư Nguyễn Thu Hạnh: Phải thay đổi tư duy trước khi quá muộn Kiến trúc sư Nguyễn Thu Hạnh: Phải thay đổi tư duy trước khi quá muộn
Đề xuất triển khai tour du lịch “Huyền thoại Thần nước” tại Quảng Ninh Đề xuất triển khai tour du lịch “Huyền thoại Thần nước” tại Quảng Ninh
Hội thảo xúc tiến đầu tư phát triển du lịch Ba Chẽ Hội thảo xúc tiến đầu tư phát triển du lịch Ba Chẽ
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Chùa Thanh Lương- Phú Yên ngôi chùa làm bằng san hô và gáo dừa độc đáo nhất Việt Nam Chùa Thanh Lương- Phú Yên ngôi chùa làm bằng san hô và gáo dừa độc đáo nhất..
Độc đáo công viên Mèo thu hút du khách giữa thành Rome Độc đáo công viên Mèo thu hút du khách giữa thành Rome
Xem Tiếp...
Đảo rùa mỗi năm chỉ nổi 3 tháng
Đảo rùa mỗi năm chỉ nổi 3 tháng

      Một hòn đảo nhỏ nổi trên sông Muodaoxi ở phía tây nam Trung Quốc bỗng trở thành điểm nóng du lịch vào mùa xuân, do hình dáng giống hệt con rùa.
Hòn đảo nằm giữa con sông Muodaoxi chảy qua làng Longshi ở Vân Dương, Trùng Khánh. Tại Trung Quốc, rùa được coi là linh vật, tượng trưng cho sự trường thọ.
 
Đảo rùa mỗi năm chỉ nổi 3 tháng - Ảnh 1
 
      Mỏm đá đầu rùa chỉ hiện ra khi đập Tam Hiệp xả nước về hạ lưu, và nước rút về mức 163 tới 168 m. Ở mực nước bình thường (175 m), hòn đảo này chỉ hiện ra là một đốm nhỏ. Còn khi nước rút đi ở độ sâu 145m, mỏm đá sẽ dài ra và nối với đất liền.
 
Đảo rùa mỗi năm chỉ nổi 3 tháng - Ảnh 2
 
      Hiện tượng này nhanh chóng được lan truyền trong những năm gần đây, kéo theo một lượng lớn du khách tới để tham quan và chụp ảnh hòn đảo từ những ngọn đồi gần đó. Ông Meng Liu, một người dân địa phương cho biết: “Mọi người đều cho rằng điều này là minh chứng về sự xuất hiện của mùa xuân, còn chúng tôi gọi là thời kỳ rùa nổi”.
      Hồ nước đổi màu độc đáo vì tiền xu Hồ nước Morning Glory từng có màu xanh lam đã biến đổi thành màu đỏ, vàng, xanh lá cây độc đáo.
 
An Ngọc
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: