DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Biệt thự độc đáo nằm trong hang đá Biệt thự độc đáo nằm trong hang đá
Ngôi nhà tre bình dị giữa lòng Hà Nội Ngôi nhà tre bình dị giữa lòng Hà Nội
Xem Tiếp...
Khám phá ngôi nhà nghỉ dưỡng làm bằng tre bên bờ biển
Khám phá ngôi nhà nghỉ dưỡng làm bằng tre bên bờ biển

      Tọa lạc bên bờ biển thuộc phía Bắc TP. Acapulco, Mexico, ngôi nhà nghỉ dưỡng làm bằng những thân cây tre và sử dụng năng lượng mặt trời này thực sự mang lại cảm giác thư thái, hòa mình vào thiên nhiên.
      Là thiết kế của công ty kiến trúc Deture Culsign, ngôi nhà này thuộc khu nghỉ dưỡng Playa Viva ngay sát bờ biển. Nhà gồm hai tầng, được dựng bằng tre xen giữa những thân dừa và thảm thực vật xanh tươi. Khách lưu trú ở đây có thể tận hưởng cảnh bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp trên Thái Bình Dương.
 
ngôi nhà nghỉ dưỡng đẹp
 
Ngôi nhà nghỉ dưỡng làm bằng tre bên bờ biển ở Mexico
     
Với diện tích khoảng 65 m2, ngôi nhà này được thiết kế nhằm mang đến những trải nghiệm độc đáo về cảnh đẹp thiên nhiên và những giá trị sinh thái bền vững. Ngoài vật liệu xây dựng chính là những thân tre, ngôi nhà còn được dựng cách mặt đất 1,8 m giữa những cây dừa, biến chúng thành “trụ cột sống” cho ngôi nhà.

 
kiến trúc nhà đẹp
 
Nhà được dựng cách mặt đất 1,8m, với trụ cột là những cây dừa sống

      Ngôi nhà nghỉ dưỡng này bao gồm một phòng ngủ có giường cỡ lớn, khu vực tiếp khách, võng và phòng tắm. Thiết kế của ngôi nhà khiến du khách cảm thấy như đang di chuyển liên tục giữa không gian trong nhà và ngoài trời.
 
ngôi nhà bằng tre
 
Nhà có sàn gỗ và toàn bộ phần tường, nóc, cột bằng những thân tre ghép lại
 
Thiết kế nhà tre độc đáo
 
Phòng ngủ với giường cỡ lớn, thiết kế lãng mạn
 
      Được xây dựng từ tre và gỗ có nguồn gốc địa phương, ngôi nhà này thực sự hòa mình vào môi trường tự nhiên. Hệ thống năng lượng mặt trời cung cấp điện và nước nóng cho sinh hoạt trong nhà. Nhờ các cửa sổ đón gió biển thổi vào, ngôi nhà luôn mát mẻ mà không cần sử dụng điều hòa không khí .
 
Ngôi nhà nghỉ dưỡng độc đáo
 
kiến trúc nhà độc đáo
 
Khách lưu trú có thể tận hưởng cảnh đẹp và những làn gió mát từ đại dương
 
      Phòng ngủ được bố trí trên tầng trên, còn tầng dưới là phòng tắm với đầy đủ tiện nghi, có vách ngăn cũng làm bằng chất liệu tre. Một phần của mái nhà tắm có thể mở ra để nhìn ngắm bầu trời.
 
 Thiết kế nhà nghỉ dưỡng bình yên
 
Thiết kế mở mang lại cảm giác thư thái, bình yên
 
      Với khoảng từ 445 – 620 USD/đêm, tùy từng thời điểm trong năm, du khách có thể thưởng thức cảnh biển, trải nghiệm cảm giác gần gũi với thiên nhiên trong ngôi nhà bằng tre này. Bên cạnh đó, khách lưu trú có thể tham gia lớp học yoga và được phục vụ ba bữa ăn mỗi ngày.
 

 
Du khách có thể thưởng thức cảnh biển, trải nghiệm cuộc sống giao hòa với thiên nhiên trong ngôi nhà bằng tre này
Người viết : VietHome
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: