DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG (STDe) NĂM 2018 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG (STDe) NĂM..
Kiến trúc sư Nguyễn Thu Hạnh: Phải thay đổi tư duy trước khi quá muộn Kiến trúc sư Nguyễn Thu Hạnh: Phải thay đổi tư duy trước khi quá muộn
Xem Tiếp...

Tin du lịch

9 ngôi nhà làm từ container độc đáo nhất thế giới 9 ngôi nhà làm từ container độc đáo nhất thế giới
Nhà một cột độc đáo bên bờ biển Australia Nhà một cột độc đáo bên bờ biển Australia
Xem Tiếp...
Độc đáo hòn đảo được làm từ vỏ sò

       Ngôi làng chứa hòn đảo vỏ sò là một làng nghề đánh cá thuộc địa phận Senegal. Trong hơn một thế kỷ qua, người dân trên đảo đã tích lũy vỏ sò rỗng, chúng được gắn kết với những gốc rễ cây rừng ngập mặn, lau sợi và tạo nên hòn đảo.


     Từ địa phận Jola nằm trên đất liền, đi qua cây cầu gỗ hẹp dài 400m là tới hòn đảo có ngôi làng và nghĩa trang được xây dựng hoàn toàn bằng vỏ sò.
       Trên đảo, vỏ sò xuất hiện ở khắp mọi nơi, ngoài ra nó còn được dùng để làm đồ trang sức hay làm vật dụng trang trí mặt tiền của nhiều tòa nhà.
 


Nghĩa trang được xây dựng hoàn toàn bằng vỏ sò

      Các cư dân sống trên hòn đảo này đa phần là người Kito giáo, một bộ phận nhỏ là người Hồi giáo. Họ sống rất hòa hợp, gắn bó với nhau trong một bầu không khí khoan dung của tôn giáo.

Theo Dân trí

Link:http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/quy-hoach-kien-truc/doc-dao-hon-dao-duoc-lam-tu-vo-so.html

 
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: