Advertisement
  • English
  • Vietnamese

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

"CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN" ĐỂ PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG "CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN" ĐỂ PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG
TỌA ĐÀM "CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN: GÓC NHÌN VÀ ĐÓNG GÓP CỦA KHOA HỌC LIÊN NGÀNH" TỌA ĐÀM "CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN: GÓC NHÌN VÀ ĐÓNG GÓP CỦA KHOA HỌC..
"CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN": GÓC NHÌN TỪ KHOA HỌC LIÊN NGÀNH "CHỮA LÀNH VỚI THIÊN NHIÊN": GÓC NHÌN TỪ KHOA HỌC LIÊN NGÀNH
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Ngôi nhà kỳ lạ được đắp bằng hàng trăm nghìn mảnh gốm sứ cổ ở Trung Quốc Ngôi nhà kỳ lạ được đắp bằng hàng trăm nghìn mảnh gốm sứ cổ ở Trung..
12 địa điểm đáng sợ nhất ở châu Âu 12 địa điểm đáng sợ nhất ở châu Âu
Xem Tiếp...
Lạ lùng tô mì chỉ có một sợi nhưng giá gần 200.000 đồng


Tô mì ở đây không chỉ gây ấn tượng bởi chỉ có duy nhất một sợi mì to và dài mà hương vị của nước dùng rất đậm đà khiến ai ăn một lần cũng đều nhớ mãi không quên.

Nguồn: Dân Việt

Tô mì ở đây không chỉ gây ấn tượng bởi chỉ có duy nhất một sợi mì to và dài mà hương vị của nước dùng rất đậm đà khiến ai ăn một lần cũng đều nhớ mãi không quên.

 
   

 la lung to mi chi co mot soi nhung gia gan 200.000 dong hinh anh 1

Giữa một Kyoto cổ kính và hiện đại có một quán mì Tawaraya nhỏ bé nhưng lúc nào cũng nườm nượp khách ra vào. Thực khách đến đây ai cũng mong muốn được một lần trải nghiệm món mì udon một sợi “danh bất hư truyền”.

 la lung to mi chi co mot soi nhung gia gan 200.000 dong hinh anh 2

Chỉ vì sợi mì quá to và dài nên mỗi tô chỉ có thể để được 1 sợi duy nhất cùng nước dùng. Vậy tô mì này có gì đặc biệt mà bất kỳ ai ghé thăm Kyoto cũng đều muốn thưởng thức? Chính thứ nước dùng hảo hạng không thua kém bất kì một nhà hàng đắt tiền, cùng hương vị rất riêng của sợi mì được làm từ công thức gia truyền đã khiến cho tô mì dù đơn giản nhưng lại cực kỳ ngon.

 la lung to mi chi co mot soi nhung gia gan 200.000 dong hinh anh 3

Kích thước to quá khổ đã kích thích sự tò mò của thực khách. Bất kỳ ai lần đầu ăn cũng đều thốt lên rằng “Tôi chưa từng ăn một sợi mì nào mà vừa to vừa dài lại ngon đến mức như thế này.”

 la lung to mi chi co mot soi nhung gia gan 200.000 dong hinh anh 4

Mì ở đây rất mềm dẻo cảm giác nhai như bánh gạo, thoang thoảng lại có mùi thơm của cá ngừ rất dễ chịu.

 la lung to mi chi co mot soi nhung gia gan 200.000 dong hinh anh 5

Ông Katsuko, đầu bếp của nhà hàng này chia sẻ rằng: “Để sợi mì chín đều chúng tôi phải luộc nó khoảng 1 tiếng ở lửa to, nếu sôi ở lửa nhỏ thì sợi mì sẽ trơn, chín quá không còn giữ được độ dai cần thiết nên không ngon.”

 la lung to mi chi co mot soi nhung gia gan 200.000 dong hinh anh 6

Thông thường để luộc mì udon chỉ tốn khoảng 10 phút nhưng để từ công đoạn tạo ra sợi mì này cho đến lúc luộc nó là cả một quá trình làm cẩn thận đến từng chi tiết.

 la lung to mi chi co mot soi nhung gia gan 200.000 dong hinh anh 7

Được biết, trước đây thông thường 1 tô mì chỉ có 1 sợi nhưng hiện tại để cho thực khách dễ ăn hơn người ta đã cắt sợi mì làm đôi. Nhiều thực khách nói rằng họ đã rất cố gắng để có thể giữ sợi mì trên đũa để ăn một lần.

Vì số lượng làm ra có giới hạn nên để chắc chắn mình có thể được thưởng thức thì thực khách nên gọi điện đặt trước.
Link: danviet.vn/du-lich/la-lung-to-mi-chi-co-mot-soi-nhung-gia-gan-200000-dong-823895.html

 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: