DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

Kiến trúc sư Nguyễn Thu Hạnh: Phải thay đổi tư duy trước khi quá muộn Kiến trúc sư Nguyễn Thu Hạnh: Phải thay đổi tư duy trước khi quá muộn
Đề xuất triển khai tour du lịch “Huyền thoại Thần nước” tại Quảng Ninh Đề xuất triển khai tour du lịch “Huyền thoại Thần nước” tại Quảng Ninh
Hội thảo xúc tiến đầu tư phát triển du lịch Ba Chẽ Hội thảo xúc tiến đầu tư phát triển du lịch Ba Chẽ
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Con đường thuyền thúng độc nhất đi vào kỷ lục Việt Nam Con đường thuyền thúng độc nhất đi vào kỷ lục Việt Nam
Ngắm những chiếc cổng nhà thơ mộng từ cây xanh Ngắm những chiếc cổng nhà thơ mộng từ cây xanh
Xem Tiếp...
5 địa điểm bước ra từ truyện cổ tích ai cũng mong muốn được đến một lần
Đặt chân đến những địa điểm này sẽ khiến bạn nghĩ rằng những lâu đài trên mây, những thảm hoa rực rỡ, cả thác nước mộng mơ…trong truyện cổ tích là có thực Nguồn: 2sao

1. Thác Multnomah, Oregon


Thác nước kép cao 186m này chảy vào sông Oregon mang vẻ đẹp kỳ vĩ như bước ra từ một cuốn tiểu thuyết viễn tưởng. Du khách có thể ngắm thác nước từ xa hoặc leo lên cầu Benson để ngắm nhìn dòng nước chảy mạnh từ trên cao xuống. 

2. Cánh đồng hoa tulip ở Hà Lan


Dù ở cánh đồng hoa ở Amsterdam Keukenhof Gardens hay ở vùng nông thôn Hillegom hay Warmond, hoa tulip vẫn luôn khoe sắc quyến rũ và tuyệt đẹp. Việc xây dựng thêm những chiếc cối xay gió khiến cánh đồng hoa tulip càng thêm mộng mơ và toàn bích.  

 3. Lâu đài Bojnice, Slovakia


Vốn được xây dựng từ một pháo đài bằng gỗ vào thế kỷ 12, lâu đài Bojnice đã trở thành một trong những lâu đài đẹp nhất ở trung tâm châu Âu và nằm trong top những địa điểm thu hút du khách nhất ở Slovakia. Với những mái nhà và cửa sổ màu ngọc lam và hang động đá cẩm thạch ẩn dưới lòng đất, hầu như mọi người đều mong đợi sẽ gặp những nhân vật bên trong truyện tranh khi đến lâu đài này. 

4. Làng Colmar, Alsace, Pháp


Walt Disney chắc chắn cũng sẽ mê mẩn khi đến ngôi làng Colmar, với những ngôi nhà gỗ, những giàn hoa đầy màu sắc trước cửa nhà và những kênh đào cũng được phủ kín sắc thắm của những bông hoa tươi.

5. Cầu Rakotz, Kromlau, Đức


Cây cầu Rakotz được xây dựng từ thế kỷ 19 này tạo ra một vòng tròn đẹp mắt khi hình ảnh chiếc cầu được phản chiếu bởi làn nước tĩnh lặng dưới chân cầu. Nhìn chiếc cầu lãng mạn này, ai cũng có cảm giác như chỉ cần bước qua thôi là sẽ được dẫn vào một thế giới kỳ ảo.

Link: 2sao.vn/5-dia-diem-buoc-ra-tu-truyen-co-tich-ai-cung-mong-muon-duoc-den-mot-lan-n-122795.html

 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: