DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Tour du lịch bơi cùng cá voi nặng 40 tấn Tour du lịch bơi cùng cá voi nặng 40 tấn
“Về Hội An đi xe đạp”- Tour du lịch sinh thái độc đáo “Về Hội An đi xe đạp”- Tour du lịch sinh thái độc đáo
Xem Tiếp...
TS.KTS. Nguyễn Thu Hạnh được vinh danh “Gương mặt trí thức xuất sắc thời kỳ đổi mới"

Sáng  ngày 2/7/2016, Hội trí thức khoa học và công nghệ trẻ Việt Nam và Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam đã tổ chức lễ vinh danh “ Những gương mặt trí thức xuất sắc thời kỳ đổi mới”. Cùng với 63 trí thức tiêu biểu khác trong cả nước, TS.KTS. Nguyễn Thu Hạnh – Chủ tịch Liên hiệp Khoa học Phát triển Du lịch Bền vững đã  được vinh danh là “ Gương mặt trí thức xuất sắc thời kỳ đổi mới”

 
Đây là hoạt động mang tính thực tiễn và hiệu quả nhằm kịp thời phát hiện, khuyến khích và tôn vinh các gương mặt tiêu biểu của trí thức cả nước đã đạt thành tích xuất sắc trong các phong  trào thuộc mọi lĩnh vực của mặt trận kinh tế-xã hội trong suốt quá trình 30 năm đổi mới đất nước.
 
Theo Ban tổ chức đánh giá, đây là những cá nhân hội đủ các tiêu chí: Ham muốn sáng tạo; Bản lĩnh vững vàng; Dũng cảm chấp nhận  thử thách. Thành quả lao động, sản phẩm thực tiễn thể hiện được tính mới, sáng tạo và cạnh tranh; có khả năng áp dụng trong thực tiễn, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho xã hội.
 

TS.KTS. Nguyễn Thu Hạnh

( Chủ tịch Liên hiệp Khoa học Phát triển Du lịch Bền vững- STDe )

 

 

 

Lễ vinh danh “ Gương mặt trí thức xuất sắc thời kỳ đổi mới”

 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: