DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

TẶNG 15 HỌC BỔNG ( TRỊ GIÁ TỪ 2.100 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ) CHO SINH VIÊN VÀ CỬ NHÂN, KỸ SƯ MỚI RA TR TẶNG 15 HỌC BỔNG ( TRỊ GIÁ TỪ 2.100 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ) CHO SINH VIÊN VÀ CỬ..
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - THÁNG 6/2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - THÁNG 6/2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Phát hiện thêm một khu resort hồ bơi trái tim lơ lửng giữa vưc "cực độc" ngay sát Việt Nam, không đi Phát hiện thêm một khu resort hồ bơi trái tim lơ lửng giữa vưc "cực..
Thú vị bảo tàng trái cây tại Mỹ Thú vị bảo tàng trái cây tại Mỹ
Xem Tiếp...
STDe - TOUR DU LỊCH "TỰ TÌM HẠNH PHÚC" (SELF - HAPPINESS)
There are no translations available

Trong dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, các nhà khoa học của STDe đã công bố sản phẩm du lịch mới với tên gọi "TỰ TÌM HẠNH PHÚC" (SELF - HAPPINESS). 

Xã hội hiện nay đang có những sự phát triển rất lệch lạc, thiên nhiều về vật chất chỉ quan tâm đến chỉ số GDP còn những chỉ số HPI và GNH là những chỉ số hạnh phúc hoàn toàn không có ai quan tâm đến. Chính vì vậy, vấn đề môi trường xã hội hiện nay đang bị đe dọa rất nhiều đến sự phát triển bền vững.

Sau khi sản phẩm Self - Happiness được triển khai sẽ làm thay đổi tư duy của du khách về đi tìm hạnh phúc và cũng làm thay đổi tư duy của những người phục vụ trong ngành du lịch. Thông điệp của bộ sản phẩm du lịch "TỰ TÌM HẠNH PHÚC" là con người cần những trải nghiệm sâu sắc để hiểu hơn về giá trị cuộc sống, về bản chất của hạnh phúc và có được niềm tin từ chính bản thân mình. Sản phẩm du lịch "TỰ TÌM HẠNH PHÚC" sẽ giúp con người tự cân bằng về sức khỏe, tinh thần thông qua các trải nghiệm. Qua đó hiểu thế nào là hạnh phúc và làm thế nào để hạnh phúc.
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: