DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - TS.KTS Nguyễn Thu Hạnh - Người sáng tạo những dự án du lịch đột phá STDe - TS.KTS Nguyễn Thu Hạnh - Người sáng tạo những dự án du lịch đột phá
STDe - TUYỂN GẤP 7 NHÂN VIÊN QUI HOẠCH, THIẾT KẾ KHU DU LỊCH STDe - TUYỂN GẤP 7 NHÂN VIÊN QUI HOẠCH, THIẾT KẾ KHU DU LỊCH
STDe - CHÀO MỪNG NGÀY BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6/2017 STDe - CHÀO MỪNG NGÀY BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6/2017
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Ngắm biệt thự đắt nhất thung lũng Silicon để biết giới siêu giàu sống sang chảnh thế nào! Ngắm biệt thự đắt nhất thung lũng Silicon để biết giới siêu giàu sống sang..
Những địa điểm chụp ảnh cúc hoạ mi đẹp tinh khôi không thể bỏ lỡ ở Hà Nội Những địa điểm chụp ảnh cúc hoạ mi đẹp tinh khôi không thể bỏ lỡ ở Hà..
Xem Tiếp...
STDe - TOUR DU LỊCH "TỰ TÌM HẠNH PHÚC" (SELF - HAPPINESS)
Trong dịp kỷ niệm 5 năm thành lập, các nhà khoa học của STDe đã công bố sản phẩm du lịch mới với tên gọi "TỰ TÌM HẠNH PHÚC" (SELF - HAPPINESS). 

Xã hội hiện nay đang có những sự phát triển rất lệch lạc, thiên nhiều về vật chất chỉ quan tâm đến chỉ số GDP còn những chỉ số HPI và GNH là những chỉ số hạnh phúc hoàn toàn không có ai quan tâm đến. Chính vì vậy, vấn đề môi trường xã hội hiện nay đang bị đe dọa rất nhiều đến sự phát triển bền vững.

Sau khi sản phẩm Self - Happiness được triển khai sẽ làm thay đổi tư duy của du khách về đi tìm hạnh phúc và cũng làm thay đổi tư duy của những người phục vụ trong ngành du lịch. Thông điệp của bộ sản phẩm du lịch "TỰ TÌM HẠNH PHÚC" là con người cần những trải nghiệm sâu sắc để hiểu hơn về giá trị cuộc sống, về bản chất của hạnh phúc và có được niềm tin từ chính bản thân mình. Sản phẩm du lịch "TỰ TÌM HẠNH PHÚC" sẽ giúp con người tự cân bằng về sức khỏe, tinh thần thông qua các trải nghiệm. Qua đó hiểu thế nào là hạnh phúc và làm thế nào để hạnh phúc.
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: