DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

TẶNG 15 HỌC BỔNG ( TRỊ GIÁ TỪ 2.100 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ) CHO SINH VIÊN VÀ CỬ NHÂN, KỸ SƯ MỚI RA TR TẶNG 15 HỌC BỔNG ( TRỊ GIÁ TỪ 2.100 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ) CHO SINH VIÊN VÀ CỬ..
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - THÁNG 6/2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - THÁNG 6/2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Cà phê 'Lính' bày kỷ vật thời chiến Cà phê 'Lính' bày kỷ vật thời chiến
Tòa nhà văn phòng làm từ container sử dụng năng lượng mặt trời Tòa nhà văn phòng làm từ container sử dụng năng lượng mặt trời
Xem Tiếp...
STDe- HỘI THẢO CHUNG TAY GIN GIỮ VIÊN NGỌC QUÝ LÀNG CỔ ĐƯỜNG LÂM
Tour Du Lịch "Mùa lúa chín"
There are no translations available

              
Hội thảo “ Chung tay gìn giữ viên ngọc quí làng cổ Đường Lâm “ đã được Liên hiệp Khoa học Phát triển Du lịch Bền vững tổ chức vào 2014 nhằm liên kết và hợp lực trí tuệ của cộng đồng vào việc bảo tồn và phát huy di tích Làng cổ Đường Lâm. Theo Tiến sĩ Nguyễn Thu Hạnh, Chủ tịch Liên hiệp Khoa học Phát triển Du lịch bền vững cho biết: Với thế mạnh của một làng quê thuần nông với nhiều dấu ấn văn hóa, lịch sử, kiến trúc còn lưu giữ được đến ngày nay, làng cổ Đường Lâm hoàn toàn có thể tạo ra sự đột phá về kinh tế nông nghiệp nếu tập trung đầu tư trọng điểm cho các sản phẩm du lịch từ cây lúa. Khi người dân có được lợi ích từ cánh đồng họ sẽ nhận thức được giá trị của di sản cha ông và tích cực gìn giữ viên ngọc quý- Làng cổ Đường Lâm – TS.KTS Nguyễn Thu Hạnh phân tích. Ông Phạm Hùng Sơn – Trưởng Ban quản lý di tích làng cổ Đường Lâm cho rằng: Tour du lịch là một dự án du lịch cộng đồng rất dễ triển khai vào thực tế vì nó khai thác được những nguồn lực tài nguyên sẵn có của địa phương với giá thành vật liệu rẻ và yêu cầu công nghệ không cao. Khi tour du lịch được triển khai trong thực tế sẽ giúp người dân Đường Lâm có cơ hội tăng thêm thu nhập từ hoạt động du lịch, qua đó người dân sẽ ý thức hơn về việc gìn giữ nét đẹp của làng cổ.
 
         
 
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: