DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - TS.KTS Nguyễn Thu Hạnh - Người sáng tạo những dự án du lịch đột phá STDe - TS.KTS Nguyễn Thu Hạnh - Người sáng tạo những dự án du lịch đột phá
STDe - TUYỂN GẤP 7 NHÂN VIÊN QUI HOẠCH, THIẾT KẾ KHU DU LỊCH STDe - TUYỂN GẤP 7 NHÂN VIÊN QUI HOẠCH, THIẾT KẾ KHU DU LỊCH
STDe - CHÀO MỪNG NGÀY BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6/2017 STDe - CHÀO MỪNG NGÀY BÁO CHÍ VIỆT NAM 21/6/2017
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Ngắm biệt thự đắt nhất thung lũng Silicon để biết giới siêu giàu sống sang chảnh thế nào! Ngắm biệt thự đắt nhất thung lũng Silicon để biết giới siêu giàu sống sang..
Những địa điểm chụp ảnh cúc hoạ mi đẹp tinh khôi không thể bỏ lỡ ở Hà Nội Những địa điểm chụp ảnh cúc hoạ mi đẹp tinh khôi không thể bỏ lỡ ở Hà..
Xem Tiếp...
"VIỆT NAM - ĐIỂM ĐẾN CỦA DU LỊCH NƯỚC"

Theo Báo Thanh tra:
http://thanhtra.com.vn/viet-nam-diem-den-cua-du-lich-nuoc_t221c24n64945.html

(Thanh tra) - Hội thảo “Việt Nam - Điểm đến của Du lịch Nước” diễn ra ngày 28/9 tại Hà Nội, với sự góp mặt của nhiều nhà nghiên cứu khoa học, du lịch đầu ngành. Hội thảo đồng thời cũng giới thiệu, trao giải bộ sản phẩm du lịch cùng tên là thành quả của các nhà khoa học của Liên hiệp Khoa học phát triển du lịch bền vững (STDe) và 120 sinh viên khoa Kiến trúc - Quy hoạch Trường Đại học Xây dựng.

                      TS Nguyễn Thu Hạnh, Chủ tịch Hội Liên hiệp STDe công bố bộ sản phẩm du lịch độc đáo "Việt Nam - Điểm đến    của Du lịch Nước". Ảnh: Nguyễn Thanh

Hội thảo có sự tham dự đông đảo của các cơ quan quản lý Nhà nước: Bộ Văn hóa thể thao và du lịch (VHTT& DL), Tổng Cục Du lịch, Sở Khoa học Công nghệ Hà Nội cùng đại diện các Sở VHTT& DL của nhiều tỉnh, thành trong cả nước; cùng các nhà khoa học đầu ngành, các Hiệp hội và doanh nghiệp… nhằm phát triển du lịch Việt Nam có trách nhiệm hơn, mang đến cho du khách sự hài lòng đối với những trải nghiệm trong kỳ nghỉ, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp, góp phần tạo ra cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân, đồng thời hạn chế những tác hại đối với môi trường.

Nói đến Việt Nam là nói đến một nền văn hóa gắn liền với lúa nước cùng nhiều giá trị đặc sắc và trường tồn, nhưng hiện nay các giá trị đó vẫn còn tiềm ẩn, chưa được thăng hoa và chưa có nhiều thông điệp gửi ra thế giới.

Theo đó, Liên hiệp Khoa học phát triển du lịch bền vững đã công bố hàng chục các sản phẩm du lịch độc đáo khai thác từ nguồn nước Việt Nam, như: Bong bóng xà phòng với bán kính vòng tròn rộng 5 mét; đèn nước với đủ các màu sắc, dựa trên công thức kết hợp giữa nước và dầu đốt; những thác nước, vòi phun nước lung linh ánh đèn... tạo nên sự thăng hoa cho du khách khi đến với Việt Nam.

Để góp phần xây dựng và lan tỏa các giá trị của thương hiệu du lịch Việt Nam, các nhà khoa học của STDe đã cùng 120 sinh viên khoa Kiến trúc - Quy hoạch Trường Đại học Xây dựng Hà Nội nghiên cứu xây dựng bộ sản phẩm "Du lịch Nước".

Cũng theo STDe, nước là một trong những tài nguyên quý giá nhất của du lịch. Khi được quản lý theo cách bền vững, du lịch có thể mang lại lợi ích tới cộng đồng ở tầm quốc gia cũng như địa phương và hỗ trợ bảo tồn nước.

Nguyễn Thanh
 
 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: