DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

TẶNG 15 HỌC BỔNG ( TRỊ GIÁ TỪ 2.100 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ) CHO SINH VIÊN VÀ CỬ NHÂN, KỸ SƯ MỚI RA TR TẶNG 15 HỌC BỔNG ( TRỊ GIÁ TỪ 2.100 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ) CHO SINH VIÊN VÀ CỬ..
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - THÁNG 6/2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - THÁNG 6/2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Phát hiện thêm một khu resort hồ bơi trái tim lơ lửng giữa vưc "cực độc" ngay sát Việt Nam, không đi Phát hiện thêm một khu resort hồ bơi trái tim lơ lửng giữa vưc "cực..
Thú vị bảo tàng trái cây tại Mỹ Thú vị bảo tàng trái cây tại Mỹ
Xem Tiếp...
DỰ ÁN SẢN PHẨM DL "VIỆT NAM - VẺ ĐẸP BẤT TẬN" - TÔN VINH GIÁ TRỊ HOA SEN

Theo báo điện tử của Tổng cục du lịch:
http://vietnamtourism.gov.vn/index.php/items/9976


Ý tưởng dự án do TS.KTS Nguyễn Thu Hạnh, Chủ tịch Liên hiệp khoa học phát triển du lịch bền vững, trình bày tại Hội thảo được tổ chức sáng ngày 23/6/2012 tại Hà Nội đã thu hút sự quan tâm chú ý của các đại biểu tham dự.


Theo TS.KTS Nguyễn Thu Hạnh, hoa sen là một loài hoa tinh khiết, có vai trò và vị trí đặc biệt trong tâm linh và văn hóa của người Việt. Hoa sen là biểu trưng tiêu biểu nhất cho văn hóa và cốt cách của con người Việt
Nam. Sự hình thành của Sen diễn ra theo quy luật nhân quả, luân hồi. Sen có cả nụ - hoa - hạt, tượng trưng cho quá khứ, hiện tại và tương lại, cho sự tiếp nối liên tục. Vẻ đẹp của hoa sen là vẻ đẹp bất tận vượt qua cả không gian và thời gian.

Với việc ngành Du lịch đã quyết định chọn hoa sen làm biểu tượng cho du lịch Việt Nam với thông điệp “Việt Nam - vẻ đẹp bất tận”, Liên hiệp khoa học phát triển du lịch bền vững có ý tưởng xây dựng bộ sản phẩm du lịch tôn vinh và lan tỏa các giá trị của hoa sen để giúp du khách trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên, đất nước và con người Việt Nam.

Theo đó, bộ sản phẩm sẽ giúp khách du lịch trải nghiệm vẻ đẹp qua 3 thời kỳ phát triển của hoa sen: khai sinh, phát triển và đỉnh cao. Mỗi giai đoạn thể hiện một nét đẹp riêng của hoa sen.

Vẻ đẹp bất tận của du lịch Việt Nam sẽ được thể hiện dưới các khía cảnh đặc trưng gồm có: Nụ cười VN, Hương vị VN, Sắc màu VN, Khát vọng VN, Trí tuệ VN, Giấc mơ VN và Linh hồn VN. Những giá trị của hoa sen sẽ được đưa vào trong nhiều lĩnh vực khác nhau để phục vụ du khách như: ẩm thực, nghệ thuật trang trí, nghệ thuật sắp đặt, đồ lưu niệm...

TS. KTS Nguyễn Thu Hạnh hy vọng rằng với những ý tưởng thể hiện giá trị của hoa sen như trên sẽ góp phần quảng bá hình ảnh thương hiệu du lịch “Việt Nam - vẻ đẹp bất tận”, giúp bạn bè bốn phương tìm hiểu, khám phá văn hóa, đất nước, con người Việt Nam.

Tại hội thảo, các đại biểu tham dự đánh giá cao ý tưởng và tính khả thi của dự án sản phẩm du lịch “Việt Nam - vẻ đẹp bất tận” và cũng đã đóng góp thêm ý kiến để Liên hiệp tiếp tục hoàn thiện dự án của mình.

 

 
Ý KIẾN CHIA SẺ
Tên của bạn:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung: