DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ II / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ II / 2019
THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Thích mê khách sạn băng độc đáo nhất thế giới Thích mê khách sạn băng độc đáo nhất thế giới
Độc đáo quán cà phê trên cây giữa Tây Đô Độc đáo quán cà phê trên cây giữa Tây Đô
Xem Tiếp...
SẢN PHẨM DU LỊCH CÁT, MUỐI, RÁC
 
Đọc tiếp...
 
KIẾM TIỀN TỪ CÁT, MUỐI, RÁC

(VEF.VN) - "Xã hội hô hào rất nhiều về kinh tế tri thức, nhưng thực tế kinh tế của chúng ta chưa gắn nhiều với tri thức: nhà khoa học nghiên cứu một đằng, doanh nghiệp làm một nẻo. Dự án hy vọng bước đầu sẽ thay đổi tư duy làm du lịch của người Việt.", TS KTS Nguyễn Thu Hạnh chia sẻ.

Đọc tiếp...
 
SẢN PHẨM DU LỊCH TỪ CÁT, MUỐI, RÁC
   Tiếp theo dự án biến mưa, bão, lụt miền Trung thành sản phẩm du lịch, nhóm dự án của TS. KTS Nguyễn Thu Hạnh, tiếp tục đưa ra ý tưởng dự án đưa cát, muối, rác thành sản phẩm đột phá cho du lịch biển Việt Nam.
Đọc tiếp...
 
LÀM DU LỊCH TỪ CÁT, MUỐI...RÁC

“Bờ biển của chúng ta đang sở hữu một kho báu tài nguyên dồi dào là cát và muối. Những tài nguyên đó có khoảng mười giá trị thì chúng ta mới chỉ khai thác được hai, ba các giá trị bề nổi thôi. Còn nhiều giá trị tiềm ẩn khác, đòi hỏi phải có góc nhìn toàn diện, sâu sắc và tinh tế hơn, mang nhiều tư duy khoa học hơn, chưa được chúng ta quan tâm đầu tư thích đáng…Tôi thấy thương cho dân mình. Ở các nước phát triển, tài nguyên tự nhiên không có nhiều nhưng nhờ trí tuệ họ đã tạo ra nhiều đột phá cho du lịch. Càng đi nhiều, tôi càng thấy lòng tự hào dân tộc của mình bị tổn thương.

Đọc tiếp...
 
Ý TƯỞNG "ĐỘC": DU LỊCH BIỂN VỚI MUỐI VÀ RÁC

   (VEF.VN) - Xây dựng sản phẩm du lịch biển từ cát, muối và rác thải, làm phong phú thêm cho sản phẩm du lịch từ biển vốn còn nghèo nàn, đơn điệu ở nước ta. Đó là ý tưởng mới nhất của nhóm các nhà khoa học của Liên hiệp khoa học phát triển du lịch bền vững.

Đọc tiếp...
 
"CÁT, MUỐI, RÁC SẼ TẠO RA SỰ ĐỘT PHÁ CHO SẢN PHẨM DU LỊCH BIỂN VIỆT NAM

    Sáng 27.04.2011 Liên hiệp Khoa học Phát triển Du lịch Bền vững đã tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm nghiên cứu của STDe với chủ đề "Cát, Muối, Rác ..." sẽ tạo ra sự đột phá cho Sản phẩm du lịch Việt Nam nhân dịp khai trương mùa du lịch biển và chào mừng năm du lịch biển đảo Việt Nam.

Đọc tiếp...
 
CÔNG VIÊN MUỐI - MỘT CÁCH NHÌN MỚI TRONG VIỆC KHAI THÁC TÀI NGUYÊN
  Hạt muối nhỏ bé, giản dị nhưng chứa đựng trong nó nhiều giá trị về kinh tế, xã hội và văn hoá chưa được khai thác. Việc phát triển các Dự án công viên muối sẽ tạo hướng đi mới cho nghề làm muối, hình thành thêm nhiều sản phẩm du lịch độc đáo mang thương hiệu du lịch biển miền Trung và biển Việt Nam.


Đọc tiếp...
 
DỰ ÁN "CÔNG VIÊN TÁI SINH" CỦA NHÓM SINH VIÊN CLB DU LỊCH XANH

  Dự án nghiên cứu đưa ra mô hình công viên chuyên đề về môi trường – Công viên Tái sinh. Ý tưởng nhằm khai thác, tái sinh, tái chế chất thải rắn, biến chúng thành các sản phẩm có ích phục vụ cho nhu cầu vật chất, tinh thần của con người.
Đọc tiếp...
 
CÔNG VIÊN TÁI SINH
   Với nhiều người, rác có thể coi là những thứ bỏ đi, nhưng với các bạn sinh viên Đại học Xây dựng Hà Nội (thành viên Câu lạc bộ Du lịch Xanh - Liên hiệp khoa học phát triển du lịch bền vững, rác vẫn có thể được tái chế để trở thành những đồ vật hữu ích.
Đọc tiếp...