DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

Kiến trúc sư Nguyễn Thu Hạnh: Phải thay đổi tư duy trước khi quá muộn Kiến trúc sư Nguyễn Thu Hạnh: Phải thay đổi tư duy trước khi quá muộn
Đề xuất triển khai tour du lịch “Huyền thoại Thần nước” tại Quảng Ninh Đề xuất triển khai tour du lịch “Huyền thoại Thần nước” tại Quảng Ninh
Hội thảo xúc tiến đầu tư phát triển du lịch Ba Chẽ Hội thảo xúc tiến đầu tư phát triển du lịch Ba Chẽ
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Khách sạn nổi trên mặt nước độc đáo Khách sạn nổi trên mặt nước độc đáo
Quán cà phê gấu mèo độc đáo ở Hàn Quốc Quán cà phê gấu mèo độc đáo ở Hàn Quốc
Xem Tiếp...
Chiêm ngưỡng những văn phòng làm việc cực "độc"
Những văn phòng làm việc độc đáo và đầy cảm hứng dưới đây có thể mang lại sức sáng tạo vô biên cho các nhân viên, từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của toàn thể doanh nghiệp.
Đọc tiếp...
 
Ấn tượng ngôi nhà làm từ ... cửa sổ
Ngôi nhà đặc biệt của vợ chồng nhiếp ảnh gia Nick Olson và vợ là nhà thiết kế Lilah Horwitz tọa lạc tại vùng núi bang Tây Virginia. Ngôi nhà thu hút sự chú ý bởi được xây dựng trên cao, 4 bức tường được lắp ghép từ các khung cửa sổ lớn nhỏ, tạo nên một vẻ đẹp đáng kinh ngạc, kết hợp giữa cổ điển và hiện đại
Đọc tiếp...
 
Nội thất nhà hàng làm từ vỏ chai và nắp thùng gỗ
Nhà hàng Shustov Brandy Bar được trang trí tuyệt vời và nghệ thuật này nằm tại Odessa – Ukraine. Tại đây nhà thiết kế Denis Belenko đã tạo ra một đường hầm độc đáo về trang trí và cách sử dụng vật liệu. Không gian ấm cúng thích hợp để gặp gỡ bạn bè.
  Phong cách thiết kế độc đáo này được tạo ra từ các vật dụng mà người ta thường bỏ đi. Đó là nắp thùng gỗ sồi và các chai thủy tinh.
Đọc tiếp...
 
Đến thăm ngôi làng cổ nằm giữa những tảng đá khổng lồ
Monsanto là một ngôi làng cổ xinh đẹp được xây dựng ở vùng miền quê của Bồ Đào Nha. Điểm đặc biệt độc đáo của ngôi làng này là các căn nhà nằm giữa hoặc dưới những tảng đá khổng lồ và những con đường nhỏ lát đá cuội.

Đọc tiếp...
 
Độc đáo công viên trong mỏ muối ngầm ở Rumani
Công viên kiêm viện bảo tàng nằm sâu dưới lòng đất, trong một mỏ khai thác muối cũ ở Rumani đã thu hút rất đông khách du lịch đến vui chơi và khám phá.
Đọc tiếp...
 
Tòa nhà hình cầu có thể xoay theo hướng mặt trời ở Paris
Một tòa nhà ở Paris được thiết kế giống như một quả cầu thủy tinh, được bao bọc bởi một tấm pin năng lượng mặt trời hình cánh buồm và đặc biệt có thể xoay theo hướng mặt trời.
Đọc tiếp...
 
Ngôi nhà có thể xoay chuyển chỉ với một nút nhấn
Hãng D*Haus có trụ sở tại Anh đã sáng tạo thành công một ngôi nhà có mái xoay. Đây được coi là một bước ngoặt mới trong kiến trúc công trình dân dụng.
Đọc tiếp...
 
Nhà thờ độc đáo trên cây sồi nghìn tuổi
Ngôi làng Allouville-Bellefosse ở Pháp có ngôi nhà thờ Chêne Chapelle (nhà thờ cây sồi) nổi tiếng, nó được xem là nhà thờ độc đáo nhất trên thế giới bởi ngôi nhà thờ này được xây dựng ngay trên một cây sồi ngàn năm tuổi.
Đọc tiếp...
 
Độc đáo những cây cầu tết từ… rễ cây sống ở Ấn Độ
Độc đáo những cây cầu tết từ… rễ cây sống ở Ấn Độ
Đọc tiếp...
 
Thăm khách sạn đầu tiên trên thế giới xây từ...rác thải
Khách sạn mang tên "Save the Beach Hotel", tọa lạc ở thành Rome, Italia, đã trở thành khách sạn đầu tiên trên thế giới được xây từ 12 tấn rác thải, trong nỗ lực của các nhà hoạt động môi trường nhằm thu hút sự chú ý của công chúng đối với tình trạng ô nhiễm bãi biển .
Đọc tiếp...
 
​Khám phá căn phòng cực “độc” trong chiếc trực thăng cũ
Ít có nơi ở nào có thể sánh được với độ độc đáo và “sang chảnh” của phòng khách sạn được cải tạo từ một chiếc máy bay trực thăng cũ của Hải quân Hoàng gia Scotland.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 91 - 105 / 1492