DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

Kiến trúc sư Nguyễn Thu Hạnh: Phải thay đổi tư duy trước khi quá muộn Kiến trúc sư Nguyễn Thu Hạnh: Phải thay đổi tư duy trước khi quá muộn
Đề xuất triển khai tour du lịch “Huyền thoại Thần nước” tại Quảng Ninh Đề xuất triển khai tour du lịch “Huyền thoại Thần nước” tại Quảng Ninh
Hội thảo xúc tiến đầu tư phát triển du lịch Ba Chẽ Hội thảo xúc tiến đầu tư phát triển du lịch Ba Chẽ
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Khách sạn nổi trên mặt nước độc đáo Khách sạn nổi trên mặt nước độc đáo
Quán cà phê gấu mèo độc đáo ở Hàn Quốc Quán cà phê gấu mèo độc đáo ở Hàn Quốc
Xem Tiếp...
10 khách sạn bong bóng độc đáo trên thế giới
Với mái vòm trong suốt cùng nội thất sang trọng, tiện nghi, những khách sạn bong bóng nổi tiếng thế giới cung cấp cho du khách trải nghiệm tuyệt vời, gần gũi thiên nhiên.
Đọc tiếp...
 
Ghé thăm ngôi làng vô cùng độc đáo ở Hàn Quốc
Ngôi làng độc đáo ở Hàn Quốc

Đọc tiếp...
 
Ngắm ngôi nhà hình ốc biển độc đáo
Căn nhà hình ốc biển có diện tích 228 mét vuông này nằm tại khu cộng đồng Tuvatuy ở đất nước Nga. Độc đáo với hình dáng lạ mắt, tuy nhiên đây cũng là lý do căn nhà này không thể có cấu trúc như trong một căn nhà thông thường
Đọc tiếp...
 
Độc đáo khách sạn tàu vũ trụ nằm dưới... nước
Một khách sạn sang trọng hình tàu không gian sẽ được xây dựng trên hòn đảo nhiệt đới Kuredhivaru trong quần đảo Maldives.

Đọc tiếp...
 
Ngôi nhà nổi độc đáo như một con tàu
Chúng ta đều luôn có mong muốn được chiêm ngưỡng hay sống trong những ngôi nhà có thiết kế đẹp và độc đáo. Bên cạnh thiết kế, vị trí của ngôi nhà cũng có tác động lớn đến nguyện vọng sống của chủ nhân. Một ngôi nhà nổi như một con tàu ở Seattle, Mỹ thỏa mãn nhưng mong muốn này của chủ nhân ngôi nhà.
Đọc tiếp...
 
Trạm cứu hộ biến thành khách sạn biển đáng yêu
Bạn sẽ có những trải nghiệm khác biệt khi thử ở một đêm trong khách sạn đầy đủ tiện nghi nằm ngay bên bờ biển ở Tel Aviv (Israel).
Đọc tiếp...
 
Độc đáo nhà hàng nuôi dê... trên mái nhà
 Một nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn truyền thống của Thụy Điển có chiêu hút khách kiểu mới: nuôi dê trên mái nhà. Ý tưởng lạ lập tức nhận được sự hưởng ứng khá tích cực từ phía khách hàng.
Đọc tiếp...
 
Con đường thuyền thúng độc nhất đi vào kỷ lục Việt Nam
Sau sự thành công của ngôi làng Bích Họa - Con đường thuyền thúng với những ý tưởng phong phú về đời sống qua bàn tay điêu luyện của những họa sĩ nổi tiếng đã biến những chiếc thuyền thúng củ trở nên thành nhưng bức tranh sống động và đầy màu sắc.
Đọc tiếp...
 
Ngắm những chiếc cổng nhà thơ mộng từ cây xanh
Ngắm những chiếc cổng nhà thư mộng từ cây xanh
Đọc tiếp...
 
Những kiến trúc từ tre độc đáo thế giới
Không chỉ ở nước ta mà nhiều nơi trên thế giới đã sử dụng tre làm vật liệu xây dựng và trang trí. Tre và những họ liên quan đến nó như nứa, vầu... được xem là vật liệu thân thiện có ý nghĩa sinh thái, đồng thời là một trong những nguồn tài nguyên thiên nhiên bền vững nhất. Nhiều kiến trúc sư đã xem đây là một trong những vật liệu có thể thể hiện được sự sáng tạo độc đáo của mình.

Đọc tiếp...
 
Những công trình dưới lòng đất tuyệt đẹp trên thế giới
Không cần phải là những tòa nhà cao chọc trời, các công trình ngầm xây dưới lòng đất cũng sở hữu một vẻ đẹp rất riêng khiến vạn người mê. ùng chiêm ngưỡng những công trình ngầm đẹp mê hồn trên khắp thế giới.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 31 - 45 / 1492