DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019 THÔNG TIN TUYỂN DỤNG STDe - QUÝ I / 2019
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Tết vi vu châu Âu khám phá những khu phố rực rỡ sắc màu Tết vi vu châu Âu khám phá những khu phố rực rỡ sắc màu
Top 10 hòn đảo động vật độc đáo nhất thế giới Top 10 hòn đảo động vật độc đáo nhất thế giới
Xem Tiếp...
Thử tưởng tượng chúng ta sẽ ra sao nếu lơ lửng ngoài không gian ...
Chinh phục vũ trụ là khát vọng của bao thế hệ con người. Cuối cùng, chúng ta cũng hoàn thành được ước mơ cháy bỏng ấy nhờ các phát kiến vĩ đại về công nghệ.
Đọc tiếp...
 
Đồng Tháp xây dựng thương hiệu du lịch "Thuần khiết như hồn sen"
Tỉnh Đồng Tháp đang phát triển đa dạng hóa các loại hình du lịch nhân văn, du lịch sinh thái, du lịch làng nghề... qua đó đã thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan.
Đọc tiếp...
 
Hội nghị xúc tiến thương mại, đầu tư nông nghiệp, nông thôn vùng ĐBSCL
(TITC) - Ngày 6/11/2014, tại Trung tâm Văn hóa hội nghị tỉnh Sóc Trăng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng Bộ Công Thương sẽ chủ trì tổ chức Hội nghị xúc tiến thương mại, đầu tư nông nghiệp, nông thôn vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Đây là hoạt động quan trọng nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Hợp tác kinh tế ĐBSCL – MDEC Sóc Trăng 2014.
Đọc tiếp...
 
Top 7 bình chọn ấn tượng thế giới dành cho du lịch Việt Nam
Trong 2 tháng 9 và tháng 10, thương hiệu du lịch Việt Nam được bạn bè quốc tế đánh giá cao thông qua các kết quả bình chọn ấn tượng của các website du lịch nổi tiếng trên thế giới.
Đọc tiếp...
 
Những kí ức giản dị và cảm động về cuộc sống Hà Nội 60 năm trước

Tôi nhớ có một câu nói như thế này: Mỗi người già là một kho truyện cổ tích. Vì thế, 60 năm giải phóng Thủ Đô, chúng tôi đã tìm về câu chuyện của chính những người đã sống qua những ngày tháng đó.

Đọc tiếp...
 
10 trải nghiệm du lịch nhất định bạn phải thử khi ở Việt Nam

Thám hiểm hang Sơn Đoòng, đi xe máy trên một trong những cung đường biển đẹp nhất thế giới... là trải nghiệm kỳ thú mà bạn đừng nên bỏ lỡ.

 

Đọc tiếp...
 
Sài Gòn lọt top 20 thành phố hấp dẫn nhất thế giới
Trang Roughguides vừa có cuộc bình chọn 20 thành phố hấp dẫn nhất thế giới. Thành phố Hồ Chí Minh của Việt Nam vinh dự xếp vị trí thứ 10.
Đọc tiếp...
 
Bà Rịa - Vũng Tàu: Kích cầu du lịch mùa thu đông
Mùa thu đông (từ tháng 10 đến trước Noel) là chu kỳ thấp điểm của du lịch BR-VT. Vào thời gian này, các DN du lịch phải đẩy mạnh liên kết, khuyến mãi, ưu đãi về giá kết hợp tăng chất lượng dịch vụ để kích cầu, hút khách. Tuy vậy, lâu nay, việc kích cầu hầu hết đều tự bản thân DN làm, dẫn đến tình trạng cạnh tranh không lành mạnh. 
Đọc tiếp...
 
Liên hoan múa rồng Hà Nội 2014

Hòa cùng không khí lịch sử hào hùng chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2014), ngày 4/10, Sở VHTTDL Hà Nội đã tổ chức liên hoan múa rồng Hà Nội lần thứ 4 năm 2014 tại vườn hoa Lý Thái Tổ.

Đọc tiếp...
 
Trải nghiệm Cù Lao Chàm, chiêm bái chùa Hải Tạng
Theo sử gia phương Tây, Cù Lao Chàm từng tồn tại một cảng rất cổ để tàu thuyền ngoại quốc của các nước như Bồ Đào Nha, Trung Hoa, Nhật Bản… đổ hàng vào Trà Nhiêu, Hội An (Quảng Nam).
Đọc tiếp...
 
Những thành phố “hot” nhất về đêm
Dưới đây là danh sách 10 thành phố sôi động và hấp dẫn nhất về đêm do trang tin CNN bình chọn.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1441 - 1455 / 1608