DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Biệt thự độc đáo nằm trong hang đá Biệt thự độc đáo nằm trong hang đá
Ngôi nhà tre bình dị giữa lòng Hà Nội Ngôi nhà tre bình dị giữa lòng Hà Nội
Xem Tiếp...
Ngôi làng không điện, nước nổi tiếng ở Uruguay
Dù là ngôi làng duy nhất của Uruguay sống trong điều kiện không có điện lưới và nước máy, Cabo Pilonio vẫn thu hút nhiều du khách tới tham quan.
Đọc tiếp...
 
Nghĩ về cái chết - cách tận hưởng niềm vui ở Bhutan
 Người dân sống bên triền Himalaya nghĩ về cái chết mỗi ngày, đối mặt với nó một cách bình thản và nhờ đó, họ luôn tìm thấy niềm vui, ý nghĩa của cuộc sống trước khi tới gặp tử thần.
Đọc tiếp...
 
Những lá cờ độc đáo làm từ món ăn truyền thống
Để quảng bá cho lễ hội ẩm thực quốc tế, một công ty quảng cáo Australia sáng tạo ra những lá quốc kỳ dựa trên món ăn đặc trưng của từng nước.
Đọc tiếp...
 
6 quán cà phê động vật độc đáo ở Tokyo
Ngoài cà phê mèo và cú, thủ đô Tokyo của Nhật còn có thêm cà phê dê, thỏ và cún. Đây là những điểm đến thu hút được rất nhiều vị khách yêu thích động vật.
Đọc tiếp...
 
Người đàn ông đi khắp Việt Nam để chụp bão
Bất ngờ trước vẻ đẹp ma mị của cơn bão vô tình gặp phải ở Nghệ An, anh Trung từ đó cứ thấy cơn giông sắp xếp chạy đến nơi thuận lợi để chụp.
Đọc tiếp...
 
Dịch vụ ngủ cùng hổ ở Nga
 Với 5.200 USD, du khách có cơ hội được nhìn thấy và thậm chí là ngủ qua đêm tại nơi sinh sống của hổ Siberia tại vùng Viễn Đông của Nga.
Đọc tiếp...
 
Phòng tắm trong suốt ngự giữa quảng trường
Nghỉ đêm trong một căn phòng mà nhất cử nhất động đều bị quan sát bởi khách qua đường ở Somerset, Anh là trải nghiệm không dành cho những người nhút nhát.
Đọc tiếp...
 
10 lợi ích từ những chuyến du lịch chỉ có một mình

Có thể sẽ có một chút căng thẳng, nhưng sau mỗi hành trình bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị giúp bạn trưởng thành hay học được nhiều kỹ năng sống.

Đọc tiếp...
 
Dãy núi bảy sắc cầu vồng độc đáo

  Nếu ai đó có dịp một lần ghé thăm Argentina, xin đừng bỏ qua dãy núi Hornocal.

Đọc tiếp...
 
10 trải nghiệm du lịch rùng rợn nhất thế giới
Bơi trong hồ đầy sứa, nằm trên võng mắc cheo leo qua hai đỉnh núi hay nếm thử những món ăn chế biến từ nhện, bọ cạp… là các trải nghiệm chỉ dân phượt ưa mạo hiểm mới dám thử.
Đọc tiếp...
 
Ngày thường của tộc 'Người tuần lộc' ở Mông Cổ
Bộ lạc Dukha ở Bắc Mông Cổ thường chăn nuôi tuần lộc để lấy sữa, làm phương tiện đi lại, thậm chí là cả nguồn thu từ khách du lịch.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 1306 - 1320 / 1596