DỊCH VỤ TƯ VẤN CỦA STDe

TIN HOẠT ĐỘNG - STDe

STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển Du lịch Bền vững (Phần 2)
STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1) STDe - Talkshow VTV6 - Du lịch và phát triển bền vững (Phần 1)
LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN LIÊN HIỆP KHOA HỌC PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG ( STDe) TẶNG 15 HỌC BỔNG CHO..
Xem Tiếp...

Tin du lịch

Biệt thự độc đáo nằm trong hang đá Biệt thự độc đáo nằm trong hang đá
Ngôi nhà tre bình dị giữa lòng Hà Nội Ngôi nhà tre bình dị giữa lòng Hà Nội
Xem Tiếp...
Thông tin KH & CN
Brazil xây dựng một nền khoa học xanh

   Nền kinh tế phát triển nhanh và những phát hiện mới về dầu mỏ đã đưa nền khoa học Brazil phát triển lên một tầm cao mới theo hướng một nền khoa học xanh. Để thực hiện được tham vọng đó, Brazil phải vượt qua trở ngại về hệ thống giáo dục còn nhiều bất cập và thành tích khoa học còn khiêm tốn.
 
Đọc tiếp...
 
Gắn du lịch với nền kinh tế "xanh"
  Ngày 7/10, đại diện 112 nước và các tổ chức du lịch và lữ hành thế giới đã tham dự kỳ họp thứ 18 Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO), được tổ chức tại Astana, Kazakhstan dưới sự bảo trợ của Liên hợp quốc để thảo luận các biện pháp giúp ngành du lịch thế giới phục hồi sau tác động của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới.
Đọc tiếp...
 
Xây dựng nền du lịch xanh, bền vững: Bước đột phá mới
  Tổng cục Du lịch vừa công bố bản dự thảo chiến lược phát triển du lịch giai đoạn 2011-2020, tầm nhìn 2030 với nhiều quan điểm mới. Để khắc phục những thiếu sót của 10 năm thực hiện chiến lược du lịch giai đoạn 2001-2010, mục tiêu của chiến lược mới là xây dựng một nền du lịch xanh, bền vững và có trách nhiệm.
Đọc tiếp...
 
Hướng tới một nền du lịch xanh
Việt Nam tăng 7 bậc về năng lực cạnh tranh lữ hành và du lịch. Thông tin đó được đưa ra trong Báo cáo chỉ số năng lực cạnh tranh ngành lữ hành và du lịch (TTCR) năm 2009 do Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) vừa công bố mới đây. Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu chưa có dấu hiệu phục hồi, lượng khách quốc tế đi du lịch ở hầu khắp các nước vẫn có xu hướng giảm thì đó là một tín hiệu vui đối với “ngành công nghiệp không khói” của nước ta. Chỉ số này có mức tiến bộ như vậy là nhờ du lịch Việt Nam có ưu thế nổi trội về mức độ cạnh tranh giá và giữ gìn vệ sinh, cảnh quan môi trường trong lành ở các khu du lịch.
Đọc tiếp...
 
CÁC KHÁI NIỆM VỀ DU LỊCH BỀN VỮNG
Du lịch bền vững là du lịch mà giảm thiểu các chi phí và nâng cao tối đa
các lợi ích của du lịch cho môi trường tự nhiên và cộng đồng địa phương
và có thể được thực hiện lâu dài nhưng không ảnh hưởng xấu đến nguồn
lợi mà nó phụ thuộc vào.  
 
Đọc tiếp...
 
Quy chuẩn logo-slogan

Đọc tiếp...
 
Danh sách các cá nhân và tổ chức NCKH

Đang cập nhật

Đọc tiếp...
 
Phát triển du lịch với việc quản lý di sản văn hoá ở Hội An, Việt Nam
Mối quan hệ giữa phát triển du lịch và quản lý di sản văn hoá đã được quan tâm và thảo luận trong nhiều nghiên cứu mang tính lý thuyết và thực tiễn. Bài viết này chỉ là tìm hiểu bước đầu về vấn đề này ở Việt Nam thông qua trường hợp của phố cổ Hội An, một trong những địa điểm di sản lớn nhất và quan trọng nhất ở Việt Nam hiện nay. Bài viết chủ yếu tập trung vào việc tìm hiểu vấn đề phát triển du lịch đã đóng góp như thế nào cho cộng đồng dân địa phương và việc quản lý các di sản văn hoá của phố cổ Hội An.
Đọc tiếp...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 Tiếp > Cuối >>

Kết quả 58 - 65 / 65